Xuất hiện loạt ảnh "trời sinh một cặp" giữa Minh Nghi và Bomman khiến fan hâm mộ không khỏi xuýt xoa

Bộ ảnh đã phần nào cho thấy được rằng Minh Nghi và Bomman thật sự quá xứng đôi với nhau

Minh Nghi là một cái tên không thể nào quen thuộc hơn đối với cộng đồng LMHT Việt Nam bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sự duyên dáng cũng như là luôn theo đuổi đam mê của mình với LMHT. Cũng chính vì thế mà cô luôn được xem là "cô vợ quốc dân" của rất nhiều những nam game thủ LMHT.

Tuy nhiên cô lại được rất nhiều người hâm mộ "chèo thuyền" vô cùng nhiệt tình với một nam streamer, caster nổi tiếng của CS:GO Việt Nam là Bomman.

Dù cả 2 nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng cộng đồng người hâm mộ vẫn không từ bỏ và nhiệt tình ghép đôi cho cả 2. Mới đây chính là một loạt ảnh được một người hâm mộ soạn ra để chứng minh rằng Minh Nghi và Bomman là "trời sinh một cặp" và có nhiều sự giống nhau đến trùng hợp.

Soạn hẳn bộ ảnh trời sinh một cặp đẩy thuyền Bomman và MC Minh Nghi, fan trung thành khiến cộng đồng mạng thán phục - Ảnh 1.

Soạn hẳn bộ ảnh trời sinh một cặp đẩy thuyền Bomman và MC Minh Nghi, fan trung thành khiến cộng đồng mạng thán phục - Ảnh 2.

Soạn hẳn bộ ảnh trời sinh một cặp đẩy thuyền Bomman và MC Minh Nghi, fan trung thành khiến cộng đồng mạng thán phục - Ảnh 3.

Soạn hẳn bộ ảnh trời sinh một cặp đẩy thuyền Bomman và MC Minh Nghi, fan trung thành khiến cộng đồng mạng thán phục - Ảnh 4.

Soạn hẳn bộ ảnh trời sinh một cặp đẩy thuyền Bomman và MC Minh Nghi, fan trung thành khiến cộng đồng mạng thán phục - Ảnh 5.

Soạn hẳn bộ ảnh trời sinh một cặp đẩy thuyền Bomman và MC Minh Nghi, fan trung thành khiến cộng đồng mạng thán phục - Ảnh 6.

Soạn hẳn bộ ảnh trời sinh một cặp đẩy thuyền Bomman và MC Minh Nghi, fan trung thành khiến cộng đồng mạng thán phục - Ảnh 7.

Soạn hẳn bộ ảnh trời sinh một cặp đẩy thuyền Bomman và MC Minh Nghi, fan trung thành khiến cộng đồng mạng thán phục - Ảnh 8.

Tất nhiên là bộ ảnh đầy kì công này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng người hâm mộ và ai cũng cho rằng cả 2 quá xứng đôi, chỉ là chưa đến với nhau mà thôi.

Xuất hiện loạt ảnh trời sinh một cặp giữa Minh Nghi và Bomman khiến fan hâm mộ không khỏi xuýt xoa 9

Xuất hiện loạt ảnh trời sinh một cặp giữa Minh Nghi và Bomman khiến fan hâm mộ không khỏi xuýt xoa 10

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang