LMHT: Chán vì phải cách ly nhiều ngày, Minh Nghi bất ngờ đổi style gợi cảm khiến fan mất máu

Minh Nghi từng xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau và mỗi phong cách đều khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên

Minh Nghi có lẽ là một cái tên mà dường như rất nhiều người hâm mộ LMHT Việt Nam biết đến. Những ấn tượng của cô nàng này đến người hâm mộ bao gồm hình mẫu cá tính và có đôi chút "khí chất đàn ông" trong mình, thậm chí nhiều lần cô nàng cũng đã từng tự nhận rằng mình khá giống "đàn ông"

Cũng chính vì thế mà mỗi khi Minh Nghi thay đổi hình tượng của mình thì cô nàng MC này lại khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam phải ngây ngất không thôi. Khá năng biến hóa về phong cách thời trang của Minh Nghi  luôn trở thành đề tài được bàn tán vô cùng xôn xao đối với cộng đồng game thủ.

Tuy nhiên vốn dĩ chẳng mấy ai quan tâm đến vấn đề thời trang của cô cho lắm, với một lý do đó là "nhìn Minh Nghi kiểu gì cũng thấy... xinh"

LMHT: Chán vì phải cách ly nhiều ngày, Minh Nghi bất ngờ đổi style gợi cảm khiến fan mất máu

Cũng không biết do dạo này ở nhà nhiều quá đâm ra nhàm chán hay sao đó mà Minh Nghi liên tục thay đổi hình tượng và phong cách của mình khiến cho người hâm mộ không khỏi chóng mặt với những hình ảnh dường như khác biệt với nhau hoàn toàn. Khi xuất hiện lại là một tomboy mạnh mẽ, khi thì lại nữ tính vô cùng và trong bức ảnh mới nhất của mình thì Minh Nghi đã khiến fan phải phát cuồng khi đăng tải một hình ảnh vai trần gợi cảm lên trên Story cá nhân của mình.

Với một gương mặt đầy thần thái và mái tóc tém cá tính đã tôn lên vẻ mặt rất riêng của Minh Nghi, khiến cho cô nàng dù có liên tục thay đổi phong cách nhưng cứ mãi hút hồn người xem mà thôi.

LMHT: Chán vì phải cách ly nhiều ngày, Minh Nghi bất ngờ đổi style gợi cảm khiến fan mất máu 2

LMHT: Chán vì phải cách ly nhiều ngày, Minh Nghi bất ngờ đổi style gợi cảm khiến fan mất máu 3

Hình ảnh này đã tiếp tục khiến cho cộng đồng người hâm mộ, nhất là những game thủ nam tiếp tục xưng "chồng" với Minh Nghi bởi vì cô nàng quá xinh đẹp mà gợi cảm

LMHT: Chán vì phải cách ly nhiều ngày, Minh Nghi bất ngờ đổi style gợi cảm khiến fan mất máu 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang