LMHT: Chẳng ai nhọ như Thầy Ba, vừa mất Facebook, bị trộm viếng rồi giờ group Lớp Thấy Ba cũng bị hack mất

Thật sự là quá nhọ cho người thầy quốc dân của LMHT Việt

Cộng đồng người hâm mộ Thầy Ba mới đây lại có một phen xôn xao khi mà toàn bộ Admin trong Group Lớp Thầy Ba, một nhóm chung dành cho những người học sinh của Thầy ba SBTC - đã bị kick hoàn toàn ra khỏi group này.

Cũng như thông tin được chia sẻ từ Thầy Tú - Quản lý của nhóm thì group này đã và đang bị chiếm quyền trái phép và hiện chưa thể lấy lại được. Trong khi đó thì Thầy Ba cũng vừa chia sẻ với mọi người rằng nhà của Thầy vừa bị trộm ghé cách đây mấy hôm.

LMHT: Chẳng ai nhọ như Thầy Ba, vừa mất Facebook, bị trộm viếng rồi giờ group Lớp Thấy Ba cũng bị hack mất

Quản lý của Thầy Giáo Ba và SBTC chia sẻ về câu chuyện "liên hoàn nhọ" của Thầy

LMHT: Chẳng ai nhọ như Thầy Ba, vừa mất Facebook, bị trộm viếng rồi giờ group Lớp Thấy Ba cũng bị hack mất 2

Nếu như bạn chưa quên thì tài khoản Facebook cá nhân của Thầy Giáo Ba cũng đã bị mất không biết vì nguyên do gì và chưa thể lấy lại được. Trước đây thì Thầy Ba thường dùng Facebook cá nhân để tương tác với người hâm mộ, tuy nhiên giờ Facebook cũng mất nên thầy chỉ có thể tương tác qua stream mà thôi.

Tất nhiên không để cho hoạt động của SBTC bị gián đoạn, Thầy Ba đã phải ngậm ngùi mà "dọn sang nhà mới", tạo một Group Lớp Thầy Ba mới để người hâm mộ có một nơi giải trí và giao lưu cùng với những thành viên của SBTC.

LMHT: Chẳng ai nhọ như Thầy Ba, vừa mất Facebook, bị trộm viếng rồi giờ group Lớp Thấy Ba cũng bị hack mất 3

Cực chẳng đã, Thầy Giáo Ba đành bỏ lại group cũ để tạm thời chuyển sang group mới

Mất đi một Group cộng đồng với lượng người hâm mộ lớn có lẽ là một tổn thất không hề nhỏ đối với Thầy Ba cũng như SBTC. Nhưng may mắn thay sau khi group mới được thành lập thì người hâm mộ đã nhanh chóng kêu gọi cộng đồng, cũng như chia sẻ đường link nhóm mới của SBTC để mọi người có thể tham gia ngay.

Nếu mọi việc cứ tiếp tục khả quan như thế này thì chỉ trong một ngày không xa thì cộng đồng Lớp Thầy Ba sẽ lại đông vui như trước mà thôi.

LMHT: Chẳng ai nhọ như Thầy Ba, vừa mất Facebook, bị trộm viếng rồi giờ group Lớp Thấy Ba cũng bị hack mất 4

Toàn bộ Quản trị viên cũ của Group Lớp Thầy Ba đã bị kick khỏi nhóm, thay vào đó là những tài khoản Facebook "lạ hoắc"

LMHT: Chẳng ai nhọ như Thầy Ba, vừa mất Facebook, bị trộm viếng rồi giờ group Lớp Thấy Ba cũng bị hack mất 5

Rất nhiều game thủ sau khi biết tin đã kêu gọi anh em chuyển sang group mới

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, khi mà cộng đồng SBTC biết được rằng lớp thầy Ba cũ bị đánh cắp thì đã có hơn 10.000 thành viên rời khỏi nhóm cũ. Hiện tại nhóm mới của Lớp Thầy Ba đang có số lượng thành viên lên đến 40.000 người và vẫn tiếp tục hoạt động để xoa dịu nỗi đau của Thầy Ba.

Có thể nói những tháng đấu năm 2020 này không phải là một khoảng thời gian may mắn đối với Thầy Giáo Ba khi mà những sự xui xẻo liên tục ập đến. Tuy nhiên khi mà những người học trò của Thầy Ba vẫn còn đây thì họ sẽ cùng chung tay với nhau, nỗ lực giúp cho nhóm Lớp Thầy Ba có thể được khôi phục trở lại không thua kém gì nhóm cũ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang