Trong Kimetsu No Yaiba tập 202 - Liệu còn bao nhiêu trụ cột còn sống ?

Trong manga Kimetsu no Yaiba, trận chiến chống lại Muzan Kibutsuji với nhóm Thợ Săn Quỷ rất căng thẳng và kịch tích. Cuộc chiến này đã đổ rất nhiều máu, với sự hy sinh của nhiều nhân vật. Cho đến khi giết được Muzan, số lượng Thợ săn quỷ còn lại không nhiều.

Dưới đây, chúng ta hãy điểm một lượt những Thợ Săn Quỷ còn sống sau trận chiến suốt đêm với Muzan nhé!

1. Zenitsu Agatsuma

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 1.

Trong trận chiến thì các thương tích của Zenitsu đa phần liên quan đến việc dập và chấn thương nặng chứ không bị mất nội tạng hay đứt tay chân. Do đó trong tình huống sắp tới thì cậu vẫn có thể tiếp tục giao chiến trong 1 khoản thời gian ngắn nếu có chuyện gì không may xảy ra.

2. Inosuke Hashibira

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 2.

Inosuke tình trạng vẫn còn rất mạnh mẽ linh hoạt khi đủ khả năng tay đôi với Tanjirou đang trong tình trạng hóa quỷ hỗn loạn.

3. Giyu Tomioka

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 3.

Sau tập Kimetsu No Yaiba tập 200 thì Giyuu đã bị mất 1 tay và với thương tích này thì Giyuu sẽ không gây nhiều ảnh hưởng bằng sức mạnh của mình trong trận chiến sắp tới. Nếu cuộc chiến với quỷ vẫn còn thì Giyuu chính thức sẽ nghỉ hưu

4. Sanemi Shinazugawa

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 4.

Dù bản thân muốn chết nhưng toàn bộ cơ thể của Sanemi vẫn còn nguyên vẹn và vẫn rất khỏe mạnh. Trong trận chiến sắp tới chúng ta sẽ được xem cảm xúc của anh khi chứng kiến cảnh Tanjirou hóa quỷ.

5. Kanao Tsuyuri

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 5.

Kanao biến mất trong khoảng thời gian rất dài và vẫn chưa thấy xuất hiện lại. Có lẽ cô gái này vẫn còn sống nhưng chưa biết rõ thương tích ra sao.

6. Nezuko Kamado

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 6.

Nezuko sắp tới hoàn toàn khỏe mạnh và là 1 nhân vật trong yếu trong giai đoạn sắp tới. Câu hỏi lớn trong cuộc chiến sắp tới là Nezuko có còn sức mạnh của quỷ hay không và Nezuko sẽ cảm thấy như thế nào khi mà thấy anh mình chính thức trở thành quỷ.

7. Murata

Kimetsu no Yaiba: Sau trận chiến với Muzan, Thủy và Phong là 2 trụ cột duy nhất còn sống - Ảnh 7.

Murata là 1 nhân vật khá đặc biệt khi mà tồn tại từ giai đoạn đầu khi mà Tanjiro mới gia nhập biệt đội diệt quỷ và cũng là đồng môn khi có khả năng sử dụng Hơi Thở của Nước. 

Trong số các Thợ săn quỷ mạnh nhất chiến đấu với Muzan, đây là những người còn sồng cho đến chương 200. Điều này có nghĩa là trong số những người vẫn sống, các trụ cột duy nhất còn lại là Thủy trụ và Phong Trụ. Ngoài ra, còn có các Trụ cột cũ đã nghỉ hưu, như Uzui, Urokodaki và Yamuro Rengoku.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang