Spoiler Kingdom 638 - Quân Lương đến từ "nơi đó" !

Chi tiết Spoiler Kingdom 638 khi mà kế sách Quân lương của Vương Tiễn đã tiến hóa đến 1 bước vô cùng bất ngờ.

Tại Hàm Dương

Vương Tiễn đề nghị tới Xương Bình Quân và mong là Thừa Tướng hãy lắng nghe ông. Vương Tiễn nói rằng nếu như có chiếm được nghiệp thì chắc chắn vấn đề nghiêm trọng nhất chính là việc toàn quân sẽ bị chết đói.

Tại Liêu Dương

Dương Đoàn Hòa nhận được 1 lá thư từ chim đưa thư và biết được rằng Vương Tiễn đã chiếm được Nghiệp Thành, nhưng tình hình đang vô cùng tồi tệ khi mà quân của Tiễn đã không còn quân lương và có thể bị chết đói. Do đó Bích Huynh yêu cầu chúng ta phải gửi quân lương qua đó nhưng Dương Đoàn Hòa nói rằng điều này là vô dụng vì quân Triệu đang chen ngang ở giữa và con đường duy nhất có thể đến Nghiệp thành chính là nước.

Tại Liệt Vĩ

Giới Y khi kiểm tra thì đã thấy là toàn bộ thủy quân của Tần đã hoàn toàn bị tiêu diệt. Thuận Thủy Thụ  cũng tự tin cho rằng đây sẽ là cái kết của quân Tần tại Nghiệp Thành.

Tại Nghiệp thành

Toàn quân đều đã  rất đói bụng và 1 người lính đã vôn cùng buồn bã vì khi họ phải kết  thúc vì chết đói tại Nghiệp Thành.

Trên chuyến xe hộ tống Lý Mục

Lý Mục bỗng nhiên nhận ra có gì đó không ổn. Ông cho rằng đã quên mất điều gì đó và yêu cầu dừng lại. Nhưng Ngự Lâm Quân nói rằng họ không thể quay lại cho nên Lý Mục mong có thể viết 1 lá thư.

Tại Nghiệp Thành

Cổng thành từ từ mở ra. Họ cùng nhau dự đoán thứ gì đằng sau những cái cổng đó và thật bất ngờ thì khi sự xuất hiện của những đoàn Quân Lương khổng lồ và quân lính theo sau đó nói rằng tất cả hãy tránh ra vì họ không thể đi qua khỏi cổng và họ còn phải nhanh chóng chuẩn bị bữa tối.

Toàn quân Tần đều khóc và vui mừng trước tin vui này. Khi quân của Lý Mục thấy đoàn quân Lương này thì tất cả đều vô cùng bất ngờ và cố gắng tìm hiểu đoàn quân này đến từ đâu.

1 trong những người lính nói rằng Đoàn quân hổ trợ này chỉ có thể đến từ sông và vận chuyển thẳng tới Nghiệp. Nhưng phía bờ sông đã có thủy quân của Triều trấn giữ thì làm sao mà chúng có thể đi theo đường đó được.

Quay trở lại Hàm Dương

Vương Tiễn: Nếu chúng ta chết đói thì con đường duy nhất có thể vận chuyển quân lương là theo đường sông.

Xương Bình Quân: Ta cũng nghĩ như vậy và chắc chắn Lý Mục cũng sẽ nghĩ như vậy

Vương Tiễn: Chính vì vậy mà phải chuyển chúng từ 1 hướng khác.

Xương Bình Quân: Người vừa nói gì

Spoiler Kingdom 638 - Quân Lương đến từ nơi đó !

Tại Nghiệp Thành

Quân Triệu bất ngờ khi mà quân lương đến từ nước Tề.

Tại Tề:

Vua Tề đã nhận được lá thư rằng Nghiệp đã nhận được quân lương và ông cũng nói rằng, sao có thể từ chối được khi mà Tần trả gấp đôi giá cho số quân lương này và vì Tiền trao rồi thì Tề phải vận chuyển ngay lập tức thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang