One Piece: Oda lại bất ngờ thay đổi hình dáng trái Hebi Hebi no Mi, liệu đây là một sai lầm hay thay đổi có chủ đích?

Thánh Oda đã bất ngờ thay đổi hình dạng của trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi và điều này dấy lên nhiều câu hỏi trong cộng đồng người hâm mộ One Piece

Mới vừa qua thôi thì hình dạng trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi của Shogun Yamata no Orochi đã chính thức được sử đổi, những thay đổi về hình dáng của nó như sau.

1. Thêm nét xoắn ốc

Eiichiro Oda đã lại một lần nữa thay đổi hình dạng của một trái ác quỷ so với hình thù ban đầu của nó. Và trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi được nhận được những thay đổi trong tập One Piece 96, và đây cũng chính là trái ác quỷ mà Orochi đã ăn. Trước đây thì Hebi Hebi no Mi có vẻ ngoài tương đối đơn giản, nhưng về sau thì Oda đã thêm một số đường nét xoắn ốc để nó trông đồng điệu hơn với những trái ác quỷ khác.

Thiết kế trái ác quỷ của Shogun Orochi bất ngờ được Oda chỉnh sửa trong One Piece tập 96 - Ảnh 1.

Tuy nhiên tại sao Oda lại thay đổi hình dáng trái ác quỷ mà Orochi đã ăn?

2. Oda liệu có mắc phải sai lầm trong thiết kế nào không?

Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có bất kì lời giải thích nào cho những thay đổi cho trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, cũng không biết đây có phải là một lỗi vô ý như trái ác quỷ của Katakuri hay không. 

Theo đó thì trái ác quỷ của Katakuri ban đầu được Oda giới thiệu như là một trác ác quỷ thuộc hệ Logia, tuy nhiên sức mạnh của trái Mochi Mochi no Mi không phài là một yếu tố tự nhiên mà được con người sáng tạo ra, cũng chính vì thế mà Oda đã thay đổi nó và biến nó thành một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia đặc biệt.

Quay trở lại trái ác quỷ của Orochi thì nếu như nhìn ở vẻ ngoài của nó thì có lẽ như Oda đang muốn giới thiệu rằng Hebi Hebi no Mi có nhiều sự khác biệt so với những trái ác quỷ thông thường. Thay vì có hoa văn thì Hebi Hebi no Mi lại có thiết kế ban đầu khá trơn láng, chỉ có những lớp vảy trên bề mặt mà thôi.

Thiết kế trái ác quỷ của Shogun Orochi bất ngờ được Oda chỉnh sửa trong One Piece tập 96 - Ảnh 2.

Tuy nhiên thiết kế ban đầu lại dường như chả có gì đặc biệt so với những trái ác quỷ nói chúng, ngoài việc được phân loại là thuộc hệ Zoan thần thoại hiếm có. Cũng có lẽ vì thế mà Oda đã quyết định thêm những đường xoắn ốc để có thể phù hợp với đặc điểm nhận dạng chung của hầu hết trái ác quỷ  khác.

3. Những thay đổi này liệu có ảnh hưởng đến cốt truyện hay không?

Tất nhiên việc thay đổi hình dáng của trái ác quỷ này sẽ không có bất kì ảnh hưởng gì đến sức mạnh của Orochi cả. Có thể Oda chỉ muốn giới thiệu đến mọi người về một trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại đặc biệt mà thôi. Tuy nhiên cho đến khi chuẩn bị đi đến cuối truyện mới giới thiệu về một trái ác quỷ mới thì có lẽ hơi muộn màng một tí.

Thiết kế trái ác quỷ của Shogun Orochi bất ngờ được Oda chỉnh sửa trong One Piece tập 96 - Ảnh 3.

Theo như những gì mà Oda chia sẻ thì One Piece chỉ còn khoảng 5 năm nữa là sẽ đi đến cuối trận, cũng chính vì thế mà việc đưa ra thêm những khái niệm mới có thể khiến cho nhiều người đọc cảm thấy càng bối rối hơn mà thôi.

Tuy nhiên cũng chưa chắc rằng Oda có muốn giới thiệu đến người xem một khái niệm về trái ác quỷ mới hay đây chỉ là một sai lần của Oda mà thôi. Vì vậy có lẽ chúng ta chỉ cần chờ Oda hé lộ trong thời gian tới là sẽ biết được sự thật về thay đổi này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang