Đạo diễn Shazam! dù bị cách ly vẫn tự làm phim kinh dị ngắn cho người hâm mộ

David F. Sandberg, đạo diễn bộ phim Shazam!, vừa tung ra một bộ phim kinh dị ngắn mang tên Shadowed, được ghi hình tại nhà riêng trong thời gian cách ly.

Trước khi làm đạo diễn bộ phim DCEU khởi đầu năm 2019 với sự tham gia của Zarachy Levi, David F. Sandberg khá nổi tiếng trong việc thực hiện những bộ phim ngắn kinh dị. Một trong số đó, Lights Out, cực kì phổ biến. Sandberg từng làm đạo diễn một phiên bản chiếu rạp vào năm 2016, đánh dấu bộ phim kinh dị hoàn chỉnh đầu tiên của mình. Trong thời gian cách ly tại gia, anh đã tung ra một bộ phim ngắn khác mang tên Shadowed, và nó được quay ... tại chính ngôi nhà của Sandberg. Anh đăng tải bộ phim ngắn mới này lên tài khoản Youtube của mình.

Cũng như các bộ phim ngắn khác, vợ của Sandberg, Lotta Losten, tiếp tục vào vai chính, một người phụ nữ đơn độc trong ngôi nhà của mình, bị tra tấn bởi những thứ kì lạ trong bóng tối. Đoạn miêu tả bộ phim chỉ nói, "Một phần đồng hành cùng dự án Lights Out của chúng tôi. Hãy xem thật to trong bóng tối." Không lâu sau khi ra mắt Lights Out ngoài các rạp phim, một phần tiếp theo đã được công bố đang phát triển. Nhưng kể từ đó đến nay, vẫn chưa có thêm tin tức nào mới, phần nhiều vì Sandberg bận làm đạo diễn cho Shazam!. 

Đạo diễn Shazam! dù bị cách ly vẫn tự làm phim kinh dị ngắn cho người hâm mộ

Sau thành công của bộ phim đó, một phần tiếp theo đã nhanh chóng được bật đèn xanh, và Sandberg tiếp tục trở lại làm đạo diễn. Shazam! 2 ban đầu dự kiến ghi hình trong mùa hè này cùng thời gian với Black Adam, nhưng với những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều khả năng sẽ có một sự trì hoãn. Mặc dù anh đã làm rất tốt với Shazam!, nhưng Shandberg rõ ràng có tài năng trong việc tạo ra những câu chuyện thực sự đáng sợ. Dường như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi anh thực sự trở lại với thể loại phim kinh dị. Cho dù đó là phần tiếp theo được kì vọng từ lâu của Lights Out hay thứ gì khác, nếu giống như Shadowedchắc hẳn đều sẽ đáng để chờ đợi.

Đạo diễn Shazam! dù bị cách ly vẫn tự làm phim kinh dị ngắn cho người hâm mộ 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang