Công ty Nhật dùng vải áo ngực làm khẩu trang, tưởng không hay nhưng hay không tưởng

Khi dịch bệnh đang càng ngày càng căng thẳng thì một công ty ở Nhật Bản đã khiến cho cộng đồng mạng phải hồ hởi bởi những chiếc khẩu trang được làm từ vải áo ngực

Trong những ngày vừa qua, một công ty may mặc thời trang có tên Atsumi có trụ sở tại Toyama Nhật Bản đã bất ngờ đưa ra một ý tưởng vô cùng táo bạo nhưng lại cực kì độc đáo, đó là chuyển đổi những miếng vải áo ngực để làm thành những chiếc khẩu trang cực kì xinh đẹp.

Đây được biết là một ý tướng đến từ một người nhân viên khi mà người này đã tìm hiểu và biết được rằng những vật liệu để làm nội y cũng xuất hiện trong khẩu trang dùng một lần.

Cái khó ló cái khôn: Chả ai mua đồ lót, công ty làm nội y chuyển sang bán khẩu trang chạy như tôm tươi! - Ảnh 1.

Giám đốc của hãng - ông Hiroshi Hinata cũng chia sẻ với người dùng rằng:

"Chúng tôi hi vọng có thể đóng góp cho xã hội khi tình trạng thiếu khẩu trang vẫn đang tiếp diễn. Những chiếc khẩu trang này đều có khả năng ngăn chặn virus lây lan sang người khác khi ho hoặc hắt hơi."

Theo đó ông cũng mong rằng ý tưởng của công ty có thể phần nào giúp được cho xã hội khi mà tình trạng thiếu khẩu trang vẫn đang tiếp tục diễn ra. Những chiếc khẩu trang như thế này vừa có tính thẩm mỹ cao mà còn có thể ngăn chặn virus lăn lan cho người khác khi ho.

Cái khó ló cái khôn: Chả ai mua đồ lót, công ty làm nội y chuyển sang bán khẩu trang chạy như tôm tươi! - Ảnh 2.

Ngoài ra công ty Atsumi này cũng đã nghĩ ra những giải pháp mới sau khi thành phố kêu gọi các công ty địa phương cung cấm khẩu trang cho những người đang làm việc tại Tòa Thị Chính. Được biết Atsumi Fashion đang có kế hoạch sản xuất 1000 cái khẩu trang đặc biệt này cho thành phố và phân phối chúng cho những tổ chức y tế, những tổ chức giáo dục cộng đồng, đồng thời thể hiện sự ưu tiên của mình cho những người có nhu cầu nhiều nhất.

Cái khó ló cái khôn: Chả ai mua đồ lót, công ty làm nội y chuyển sang bán khẩu trang chạy như tôm tươi! - Ảnh 3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang