Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano và hàng loạt các diễn viên JAV 18+ có nguy cơ dính Covid-19

Mới đây nhất, Ebisu Muscats mới tham dự 1 sự kiện vào ngày 20/3 vừa qua. Show này có sự tham gia của Kazuko Kurosawa, một diễn viên hài và cũng là một khách mời quen thuộc. Và mới đây, Kazuko Kurosawa này được phát hiện nhiễm COVID-19.

Các nữ diễn viên JAV có thành lập 1 nhóm nhạc có tên Ebisu Muscats. Nhóm trải qua 2 thời kỳ với 5 trưởng nhóm, từ thời Aoi Sora cho đến tận bây giờ. Ở thời điểm hiện tại, trưởng nhóm là Masami Ichikawa. Tuy nhiên, em này đang bị chấn thương lưng, nên nằm nhà không đi cùng nhóm tham gia các hoạt động giải trí nữa. Việc đi show, event các thứ được chia đều cho quân của nhóm, bao gồm Du Á, Momokan, Yuraran và các thành viên khác nữa.

Mới đây nhất, Ebisu Muscats mới tham dự 1 sự kiện vào ngày 20/3 vừa qua. Show này có sự tham gia của Kazuko Kurosawa, một diễn viên hài và cũng là một khách mời quen thuộc. và điều đáng lưu ý là Kazuko Kurosawa này được phát hiện nhiễm COVID-19.

Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano và hàng loạt các diễn viên JAV 18+ có nguy cơ dính Covid-19

Theo thông tin ban đầu, Kazuko bị sốt vào ngày 21, sau đó khỏi sốt nhưng bị mất đi vị giác và khứu giác. Đến khi đến bệnh viện kiểm tra tình hình thì đã dương tính với COVID-19. Điều này có nghĩa là các AV Idol tham gia vào sự kiện ngày hôm đấy rất rất nhiều khả năng là F1.

Cả 3 cô gái ở trên là Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano đều có đăng ảnh đi tham dự show vào ngày 20 nên có thể tất cả đều phải bị cách ly trong thời gian tới.

Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano và hàng loạt các diễn viên JAV 18+ có nguy cơ dính Covid-19 2

Nguồn dịch: Idol 18+ Fan Club

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang