Kimetsu no Yaiba: Đây chính là hai nhân vật nữ có khả năng sẽ cứu lấy Tanjirou bị hóa thành quỷ

Sau khi hóa quỷ thì khả năng Tanjirou sẽ được giải cứu bởi hai nhân vật nữ vô cùng quan trọng này

Tác giả của Kimetsu no Yaiba - Gotouge chắc chắn chưa bao giờ làm cho người hâm mộ không khỏi hết hồn với những pha "bẻ lái" cực gắt của mình trong cốt truyện của Kimetsu no Yaiba khi mà những chi tiết dù đã được cài cắm từ trước nhưng vẫn làm cho một bộ phận lớn người xem không khỏi ngã ngửa.

Tất nhiên chương 201 cũng không ngoại lệ, bởi mọi người đều chắc chắn đến 90% rằng rằng chỉ còn có khoảng 5 chương nữa thôi thì Kimetsu no Yaiba sẽ chết thúc thì Gotouge lại cho nhân vật chính "đổi phe". Muzan trong cũng khoảnh khắc cuối cùng của mình đã đánh cuộc tất cả vào Tanjirou, biến cậu thành quỷ để có thể thay hắn thực hiện ước nguyện cuối cùng của mình.

Kimetsu no Yaiba: Liệu ai trong 2 cô gái này sẽ khống chế thành công Vua quỷ Tanjiro? - Ảnh 1.

Tanjiro bị Muzan ép trở thành Vua của loài quỷ

Thừa hưởng được dòng máu đặc biệt của Kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi thì Tanjirou có khả năng cao sẽ trở thành Vua Quỷ mạnh nhất từ trước đến nay đúng như nguyện vọng của hắn ta. Trước tình hình tất cả những kiếm sĩ diệt quỷ đều không còn đủ sức thì ai sẽ là người chống trả lại một Tanjirou khát máu đây?

Kimetsu no Yaiba: Liệu ai trong 2 cô gái này sẽ khống chế thành công Vua quỷ Tanjiro? - Ảnh 2.

Vì chung dòng máu nên mắt quỷ của Tanjiro giống với Nezuko

Với cây hỏi này đã xuất hiện 2 nhân vật có khả năng rất cao sẽ giúp cho Tanjirou có khả năng trở lại thành người và được cộng đồng đồng ý hết mực. Chúng ta hãy cùng xem thử những nhân vật này là ai nhé.

1. Kanao

Đây là nhân vật được ghép đôi mạnh mẽ nhất tới Tanjirou ở thời điểm này bởi qua phụ chương riêng của 2 nhân vật kèm câu chuyện tung đồng xu thì không khó để thấy tác giả đang muốn hướng một tình cảm đặc biệt mà cô bé Kanao dành cho Tanjirou.

Kimetsu no Yaiba: Liệu ai trong 2 cô gái này sẽ khống chế thành công Vua quỷ Tanjiro? - Ảnh 3.

Khung cảnh "tung đồng xu" giúp cô bé Kanao gỡ bỏ rào cản tâm lý cuối cùng

Kanao kể từ cuộc chiến ở Pháp Đài Vô Tận đã không thấy xuất hiện nên sẽ không có gì là khi mà cô bé này sẽ là người lao ra ngản cản Tanjirou trong lúc cậu bé này mất trí. Đây cũng là mô típ khá dễ thấy và điển hình trong những bộ shonen manga và tình huống này cũng sẽ là bước đệm cho chuyện tình cảm của Kanao và Taanjirou trong tương lai.

2. Nezuko

Nezuko hiện đang chạy đến nơi mà Tanjirou đã hóa quỷ và có khả năng cao cô bé này chính là người sẽ thể hiện khả năng đặc biệt của mình để cứu lấy Tanjirou. Nếu việc Muzan chết một cách quá dễ dàng vì mặt trời mọc như thế thì việc người cha Tanjurou báo mộng cho Nezuko sẽ vô cùng thừa thãi.

Khi mà những người hâm mộ còn đang bàng hoàng vì Kimetsu no Yaiba đang kết thúc một cách chưng hửng thì việc Nezuko trở lại làm người, Tanjirou hóa quỷ sẽ giúp cho câu chuyện tiếp diễn và Nezuko sẽ bắt đầu có thể phát triển được năng lực của mình khi hóa lại thành người.

Kimetsu no Yaiba: Liệu ai trong 2 cô gái này sẽ khống chế thành công Vua quỷ Tanjiro? - Ảnh 4.

Cha gọi con gái thức dậy cứu anh trai

Ngoài ra Kimetsu no Yaiba lại cực kì tôn trọng tình cảm gia đình nên cũng không có gì bất ngờ khi Nezuko sẽ trở thành người giúp cho Tanjirou có thể thoát khỏi cự khát máu của bản thân. Có lẽ người hâm mộ sẽ lại một lần nữa thấy được hình ảnh đầu tiên khi mà Nezuko hóa thành quỷ và Tanjirou một mực muốn giải cứu cho em gái của mình.

Kimetsu no Yaiba: Liệu ai trong 2 cô gái này sẽ khống chế thành công Vua quỷ Tanjiro? - Ảnh 5.

Phải chăng độc giả sẽ lại được chứng kiến khung cảnh này lần nữa nhưng vai trò của hai anh em sẽ đổi cho nhau?

Giờ đây câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào thì không ai có thể biết đươc, nhưng cho đến hiện tại thì cũng không có một sự đồn đoán nào chắc chắn chính xác cả. Hiện tại nhiều người xem vẫn mong tác giả có thể kéo dài bộ truyện này thêm một khoảng thời gian nhưng đừng đi theo vết xe đổ của đàn anh Bleach. Một số khác thì lại cho rằng nếu Nezuko hoặc Kanao có thể khống chế được Tanjirou thì việc giúp cậu hóa thành người là điều hoàn toàn có thể làm được. 

 

Kimetsu no Yaiba: Liệu ai trong 2 cô gái này sẽ khống chế thành công Vua quỷ Tanjiro? - Ảnh 6.

Dù sao đi nữa, việc Tanjiro hóa quỷ không quá khó đoán và thậm chí, tác giả đã nhá trước từ trang màu chương 100.

Vì vậy hãy để cho Gotouge dẽ dắt người xem trong những chương truyện tiếp theo nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang