Fanpage Bomman công khai "thích nghi" khiến cộng đồng lại được một phen sóng gió

Cộng đồng game thủ CS:GO lại thêm một phen sóng gió khi fanpage Bomman tự nhận "thích nghi"

Có lẽ ai cũng biết được rằng Bomman đang có một niềm yêu thầm kín đối với nữ MC Minh Nghi xinh đẹp của LMHT và vừa qua thì Fanpage của Bomman lại được thêm một phen bùng nổ khi mà một bài post bất ngờ được đăng tải có liên quan đến câu chuyện của Minh Nghi và Bomman khiến cho cư dân mạng như đứng ngồi không yên vậy

"Có người nói tao thay đổi

Không! Là tao thích nghi."

Fanpage Bomman công khai thích nghi khiến cộng đồng lại được một phen sóng gió

Đối với người chơi LMHT thì đây là một lối chơi chữ quá quen thuộc và nay lại được Fanpage của Bomman sử dụng như một lời tuyên bố từ người anh của 500Bros đang crush nữ MC xinh đẹp này. Thích nghi được biết đến như là làm quen với những sóng gió trong cuộc sống, hay thích nghi ở đây là "thích Nghi"?

Nhưng đáng chú ý là ở phần chứ ký của dòng trạng thái này là một nhân vật có tên là Theanh96 chứ không phải là Bomman. Có nghĩa bài đăng này được một admin của Fanpage Bomman đăng tải như một món quà sinh nhật ý nghĩa cho ông sếp của mình khi đã bước sang tuổi 29 nhưng vẫn ế chưa một mảnh tình vắt vai.

Fanpage Bomman tự nhận thích Nghi, chính chủ thì bảo tại thằng admin, cộng đồng cười ồ: Anh đừng văn vở! - Ảnh 2.

Ngay sau khi bài post xuất hiện, Bomman nhẹ nhàng cảnh cáo về pha đẩy thuyền của "ông em"

Fanpage Bomman tự nhận thích Nghi, chính chủ thì bảo tại thằng admin, cộng đồng cười ồ: Anh đừng văn vở! - Ảnh 3.

Nhân vật "Theanh96" cũng đã gửi lời xin lỗi sau cú "đẩy láo" của mình

Tuy nhiên cộng đồng 500Bros cho rằng mọi chuyện thật sự không đơn giản như thế và người hâm mộ đã nhanh chóng truy tìm manh mỗi của vấn đề này. Đó là bài post này không hề để chữ ký là Theanh96 mà được ký hẳn bằng cái tên Bomman, nhưng sau đó đã được gỡ đi và edit lại.

Fanpage Bomman tự nhận thích Nghi, chính chủ thì bảo tại thằng admin, cộng đồng cười ồ: Anh đừng văn vở! - Ảnh 4.

Điều này đã được rất nhiều những anh em bóc mẽ, cho rằng đây là "biểu hiện của sự lươn lẹo" và Theanh96 chẳng khác gì một quân tốt thí mạng để  "người mìn" có thể thổ lộ tâm tư "thích nghi" của mình.

Fanpage Bomman tự nhận thích Nghi, chính chủ thì bảo tại thằng admin, cộng đồng cười ồ: Anh đừng văn vở! - Ảnh 5.

Cho đến thời điểm hiện tại thì bài post đó vẫn còn nguyên vẹn và nếu muốn phản đổi sự gán ghép này thì Bomman đã phải xóa nó đi từ lâu rồi để tránh bị mọi người bàn tán. Tuy nhiên anh chàng này đã không làm thế và điều đó đã khiến cho fan khẳng định rằng "Thích bỏ xừ ra lại còn giả vờ"...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang