Top 5 sức mạnh đáng kinh ngạc nhất của Jinbei, thuyền viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm

Jinbei sau bao nhiêu sóng gió đã chính thức chung một mái nhà với Luffy và chính thức trở thành thành viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm

Kể từ cuộc chiến tại nhà ngục Impel Down cho đến cuộc đập phá đám cưới đình đám tại arc Đảo Banh thì cuối cùng Jinbei đã chính thức về chung một mái nhà với Luffy, chính thức trở thành thành viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm. Với một loạt những chiến tích khủng của mình thì hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 sức mạnh nổi bật để Jinbei có thể đủ điều kiện làm một thành viên của băng Mũ Rơm nhé.

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Jinbei được cho là sở hữu sức mạnh sánh ngang với thuyền trưởng Luffy

Bậc thầy về Karate Người Cá

Trong hầu hết những lần xuất hiện của mình thì Jinbei luôn sử dụng một bộ tuyệt kỹ võ thuật có tên gọi là Karate Người Cá. Đây là một môn võ thuật có khả năng tấ công và phòng thủ cực kì lợi lại, có thể phát huy được tối đa sức mạnh của mình khi ở dưới nước. 

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Jinbei là một bậc thầy với bộ tuyệt kĩ Karate người Cá của mình

Khi sử dụng thứ võ thuật này thì Jinbei hoàn toàn có thể tấn công kẻ địch của mình từ phía xa và gây ra những thiệt hại nặng nền cho đối thủ của mình.

Sức bền và sức chống chịu cực kì lớn

Bản thân là một người cá nên Jinbei có cho mình một sức bền và sức chống chịu vô cùng cao. Đã trải qua rất nhiều cuộc chiến và chịu không biết bao nhiêu đòn tấn công của đối phương nhưng ông vẫn thể hiện sự lì đòn của mình ở mức độ cao nhất. Điển hình nhất là lúc lãnh trọn những đòn tấn công của các Đô Đốc tại Marineford những Jinbei vẫn có thể đứng dậy và tiếp tục bảo vệ Luffy.

Top 5 sức mạnh đáng kinh ngạc nhất của Jinbei, thuyền viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm 3

Từng rất nhiều lần trải thập tử nhất sinh - Jinbei tôi luyện cho mình một khả năng chịu đựng và sức bền rất lớn!

Khả năng điều khiển nước biển - điểm yếu chí mạng của những kẻ sở hữu trái ác quỷ.

Có thể thấy được rằng Jinbei cho đến thời điểm hiện tại là một trong số ít những nhân vật có thể sử dụng nước biển để tấn công kẻ địch của mình. Nhờ sự khéo léo và một chút thay đổi trong Karate Người Cá thì Jinbei hoàn toàn có thể sử dụng nước biển để tấn công kẻ địch từ một khoảng cách rất xa.

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Jinbei có thể sử dụng nước biển kết hợp với Karate người Cá để tấn công kẻ địch

Với những người có trong mình sức mạnh của trái ác quỷ thì việc đối đầu với nước biển có lẽ là thứ khiến họ sợ hãi nhất. Jinbei cũng đã nhiều lần phá tan những đòn tấn công của đối phương nhờ vào sự kết hợp giữa Karate Người Cá và nước biển.

Có khả năng sử dụng Busoshoku Haki một cách nhuần nhuyễn

Kể từ khi khái niệm Haki chưa được sử dụng rộng rãi thì Jinbei đã thể hiện bản thân có thể sử dụng Busoshoku Haki rất nhuần nhuyễn để có thể tăng cường khả năng tấn công lẫn phòng thủ của bản thân. Ví dụ điển hình nhất đó chính là việc Jinbei sử dụng Busoshoku Haki để đánh bại Caribou - người sở hữu trái ác quỷ hệ Logia - một cách dễ dàng chỉ bằng một cú đấm.

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 5.

Giống Luffy thì Jinbei cũng sử dụng thành thục Busoshoku Haki

Ngoài ra Busoshoku Haki của Jinbei cũng có thể ngăn chặn những đòn tấn công của các chỉ huy cấm cao của băng hải tặc Big Mom một cách vô cùng hiệu quả.

Chiêu thức mạnh nhất - Gyojin Karate Ogi: Buraikan

Trong một số tình huống nhất định thì Jinbei đã sử dụng một trong những kỹ năng mạnh nhất của mình có tên là "Gyojin Karate Ogi: Buraikan". Ông tích tụ một lượng nước trong tay rồi bắn ra một luồng sóng cực mạnh đến mức có thể xuyên qua được cơ thể khổng lồ của Wadatsumi và làm hắn bay lên không trung.

Tại cuộc chiến ở Đảo Bánh thì Jinbei cũng đã một lần sử dụng chiêu thức này với BigMom với một luồng sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

One Piece: Với 5 đặc điểm sức mạnh nổi bật này, Jinbei đủ sức sánh ngang thuyền trưởng Luffy trong băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 6.

Gyojin Karate Ogi: Buraikan - Tuyệt kĩ vô cùng lợi hại của Jinbei

Với kinh nghiệm chiến đấu dày dặn, kèm theo đó là 5 điểm mạnh ở trên thì Jinbei chắc chắn là một trong những thuyền viên không thể thiếu đối với băng của Luffy và hứa hẹn sẽ cùng sát cánh với Luffy để giành lấy chiến thắng tại Wano.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang