Phỏng vấn SAEKO MATSUSHITA - nữ diễn viên JAV nổi tiếng thích đi du lịch 1 mình nhưng lại không thích dùng MXH

Saeko chưa bao giờ sử dụng mạng xã hội cả, cũng như chưa bao giờ đi event như các AV Idol khác.

Phỏng vấn SAEKO MATSUSHITA - nữ diễn viên JAV nổi tiếng thích đi du lịch 1 mình nhưng lại không thích dùng MXH

MẠNG XÃ HỘI

- Sau 4 năm, Saeko đã thay đổi ý kiến 1 chút và muốn "cởi mở" hơn để đón nhận fan, thế nên đã bắt đầu dùng MXH để mọi người có thể biết về cô nhiều hơn cũng như cuộc sống của cô.

- Saeko là kiểu người "cổ điển", không mấy khi đụng vào mấy cái đồ công nghệ cả. Thế nên, việc thiết lập và sử dụng MXH và reply fan cũng là điều cô chưa từng làm. Ngoài ra, Saeko chỉ biết chụp ảnh mà chưa biết quay video dù có xài Instagram...

- Saeko không muốn tốn thời gian trên MXH, và việc dùng MXH và thấy các cô gái xinh đẹp khác cũng khiến cô bị mất tự tin và nản chí. Nhìn vào cách những cô gái ấy cùng nghề sử dụng mạng xã hội và tỏa sáng, điều này làm cho Saeko cảm thấy lung lay dữ dội vì bản thân mình không đẹp bằng họ.

- Saeko không tự tin về nhan sắc của mình. Thế nên, Saeko rất hạn chế follow người khác vì không muốn "nhận cảm giác thất bại".

CHUYỆN ĐI DU LỊCH

- Tới đây, Saeko nói về kế hoạch mùa hè của mình và hướng tới 1 trải nghiệm gì đó "người lớn thực sự". Người phỏng vấn mới trêu trêu là trải nghiệm ở đây là orgy à. Saeko cười và bảo không phải đâu, cái cô  muốn nói là trải nghiệm đi chơi, cắm trại, ăn uống và nhậu nhẹt các thứ mà vẫn đổ mồ hôi ấy.

- Saeko cũng nói thêm về việc rất thích xách ba lô lên và đi, thậm chí còn có thể đi du lịch nước ngoài và khám phá chỉ một mình.

- Saeko đã từng đi khoảng trên dưới 30 nước khác nhau, trong đó có cả các nước châu Phi. Tuy nhiên, cô cũng nghiên cứu và lên kế hoạch khá cẩn thận cho chuyến đi đó để đảm bảo an toàn cá nhân và có được trải nghiệm tốt nhất. Nói chung là chuyến đi đấy vui, được chơi với động vật hoang dã, cưỡi lạc đà và gặp gỡ thổ dân.

- Chuyến đi còn lại khiến Saeko nhớ là chuyến đi châu Âu. Cô nghe nói là ở đấy có khá nhiều móc túi, nên cũng phải chuẩn bị. Cơ mà, đi ra đường chả gặp thằng trộm vặt nào.

- Người phỏng vấn mới hỏi là Saeko có gặp phải bọn người háo sắc và sở khanh hay không. Cô ẻm cũng bảo là không luôn, bình thường đi như thế thì cũng không trang điểm, và cũng mặc quần áo khá kín đáo nên có khi bọn chúng không nhìn ra. Với cả lúc đấy là giữa mùa đông ở châu Âu nên ai cũng mặc quần áo dày.

VIỆC ĂN UỐNG & NẤU NƯỚNG

- Nhắc đến những chuyến đi nội địa, Saeko cũng nói là tự đi một mình. Gần đây nhất, Saeko đi đến tỉnh Kanazawa và ăn toàn các món cá đặc sản địa phương ở đây. Saeko có vẻ khá thích những gì tươi sống, như sushi và sashimi. Rau cỏ với hoa quả cũng tính là tươi sống nữa. Ngoài ra thì Saeko cũng rất thích ăn đồ ngọt, nhưng mà cũng phải lựa chọn để ăn vừa phải thôi, không bị béo quá.

- Người PV mới hỏi trêu là thế giờ fan tặng quà thì cứ tặng gì tươi là được đúng không. Saeko cười bảo là cứ tặng bột mì với nguyên liệu cũng được vì cô ẻm thích nấu ăn. Dĩ nhiên là nấu không thể pro như đầu bếp Pháp được, tuy nhiên Saeko cũng rất thích thử thách nấu làm sao cho vừa ngon, vừa giàu năng lượng và cũng đảm bảo sức khỏe nữa.

- Đến đây, người PV gợi ý là sau này chăm đi event bán đĩa hơn đi, làm xong thì có thể ra mấy nhà hàng ăn cũng được. Saeko khá ngạc nhiên về ý tưởng này và nói là sẽ hỏi bộ phận PR của Attackers về việc này. Vừa được đi khắp cả nước Nhật ăn uống, lại vừa có thể gặp gỡ fan.

Nguồn bài viết: Idol 18+ Fan Club

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang