LMHT: Chọc tức F.A kiểu Doublelift - Đăng hình bạn gái lên rồi bảo rằng "Cách ly cũng không đến nỗi tệ"

Khi mà các F.A đang phải cô đơn cách ly tại gia thì Doublelift lại đăng hình anh và bạn gái tình tứ bên nhau

Trong quãng thời gian hiện tại thì bất kì ai cũng phải thực hiện việc cách ly xã hội để chống lại dịch bệnh Covid-19 và tất nhiên là những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng không phải là ngoại lệ. Dù việc này có thể gây xáo trộn cuộc sống của nhiều người nhưng ở một phương diện tích cực hơn thì ai cũng có thể tận những việc ở nhà bên cạnh những người thân của mình.

Đây cũng là điều đã được nam game thủ chuyên nghiệp Doublelift chia sẻ khi cho rằng ở nhà là việc không có gì quá to tát với anh cả. Chuyến hành trình của anh tại LCS Múa Xuân 2020 chính thức khép lại và điều này đồng nghĩa với việc Doublelift có nhiều thời gian hơn trong việc nghỉ ngơi cách ly với dịch bệnh.

Và điều này dường như chả có gì làm anh buồn chán cả bởi anh chàng này luôn có cô bạn gái xinh đẹp bên cạnh mình.

Khoe ảnh mùi mẫn bên bạn gái rồi phán: Cuộc sống cách ly cũng không quá tệ, Doublelift khiến dân FA... tức anh ách - Ảnh 1.

Theo đó thì Doublelift đã đăng tải lên trang Instagram cá nhận của mình với hình ảnh cùng vô bạn gái Leena Xu với caption rằng: "Cách ly cũng không đến nỗi tệ."

Đây có lẽ là một cách để anh chàng này nịnh nọt cô bạn gái của mình rằng "anh chỉ cần mình em, còn dịch bệnh thì mặc kệ" vậy. Tất nhiên bức ảnh này của Doublelift đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng ghen tị, nóng hết cả mắt khi nhìn thấy.

Khoe ảnh mùi mẫn bên bạn gái rồi phán: Cuộc sống cách ly cũng không quá tệ, Doublelift khiến dân FA... tức anh ách - Ảnh 2.

Trong cộng đồng LMHT thì cặp đôi Leena Xu và Doublelift vô cùng nổi tiếng khi mà Doublelift là tuyển thủ huyền thoại của Bắc Mỹ, còn Leena lại là CEO của tổ chức Esports danh tiếng Team SoloMid. Trong quá khứ thì những tấm hình 2 nhân vật này chụp chung với nhau cũng từng khiến không ít game thủ phải ganh tị.

Khoe ảnh mùi mẫn bên bạn gái rồi phán: Cuộc sống cách ly cũng không quá tệ, Doublelift khiến dân FA... tức anh ách - Ảnh 3.

Doublelift rất chăm chỉ khoe bạn gái trên Instagram cá nhân

Dù ở thời điểm hiện tại thì Doublelift hiện đang xuống phong độ rất nhiều và Team Liquid dường như gặp khủng hoảng nghiêm trọng, tuy nhiên trong giai đoạn mà nước Mỹ đang phải cách ly xã hội vì dịch bệnh trầm trọng thì anh vân có lý do để cảm thấy vui vẻ, đó chính là được ở bên cạnh cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang