Tanjirou hóa quỷ sẽ là kết truyện hay mở đường cho những diễn biến tiếp theo của Kimetsu no Yaiba?

Việc cho nhân vật chính của bộ truyện hóa quỷ là một nước đi không thể nào ngờ đến từ tác giả của Kimetsu no Yaiba

Chap 201 của Kimetsu no Yaiba đã đem đến cho người xem rất nhiều những bất ngờ mà mọi người không thể nào hết bất ngờ, đó chính là việc Tanjirou "đổi phe" và trở thành con quỷ mạnh nhất từ trước đến nay.

Cú lật kèo của Tanjiro: Cái kết thật hay chỉ mở đường cho diễn biến kế tiếp của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 1.

Nam chính Tanjiro được Chúa quỷ Muzan trao sức mạnh để trở thành Vua quỷ

Việc biến một nhân vật chính của bộ truyện trở thành quỷ là một bước ngoặt mà không một người hâm mộ nào có thể đoán trước được của tác giả Gotouge ngay sau khi trận chiến với Muzan chính thức kết thúc. Điều này đã khiến nhiều người đã đoán ra được rằng chặng đường của Kimetsu no Yaiba chưa thật sự đi đến kết thúc như bất kì ai vẫn tưởng.

Vậy những diễn biến tiếp theo của chương 202 sẽ như thế nào? Chúng hãy cùng điểm qua những giả thuyết được người hâm mộ đồng ý nhiều nhất hiện tại nhé.

1. Tanjirou sẽ trốn thoát

Tanjirou có thể sẽ trốn thoát và sống ẩn dậy, tuy nhiên điều này chẳng khác gì là một sự hành hạ đối với nam nhân vật chính bởi có thể thấy rằng tính thiện bên trong của Tanjirou sẽ ngăn cản cậu làm những việc xấu. Đây là một hướng đi tướng đối cụt và khó có khả năng xảy ra.

Cú lật kèo của Tanjiro: Cái kết thật hay chỉ mở đường cho diễn biến kế tiếp của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 2.

Tanjiro phải tự tay đào mộ chôn tất cả người thân của mình

Cuộc đời của Tanjirou đã trả qua rất nhiều những đau khổ, từ việc trở thành trụ cột của gia đình từ năm 13 tuổi cho đến việc chúa Quỷ Muzan tàn sát cả gia đình của cậu, biến Nezuko trở thành quỷ và còn nhiều khó khăn, đổ máu đã diễn ra khiến việc bị biến thành một con quỷ chẳng khác gì một cực hình đối với Tanjirou.

2. Tanjirou lấy lại được sự tự chủ của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại thì còn có Kanao và Nezuko vẫn chưa xuất hiện, khả năng cao đây sẽ là thời điểm mà 2 nhân vật này sẽ thể hiện khả năng của mình, giúp cho Tanjirou có thể lấy lại được tính người của mình. Tuy nhiên đối với hướng đi này thì bộ truyện chắc chắn cũng không kéo dài hơn được bao nhiêu lâu nữa.

Cú lật kèo của Tanjiro: Cái kết thật hay chỉ mở đường cho diễn biến kế tiếp của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 3.

Nezuko đã có thể trở thành người, cơ hội Tanjiro trở lại làm người là có thể xảy ra

3. Tanjirou bị tiêu diệt bởi những người đồng đội

Việc nhân vật chính chết ở cuối truyện là một mô típ tương đối quen thuộc đối với dòng Shounen. Sau khi cho Tanjirou chết hụt ở chap 200 thì cũng không có gì lý do gì mà tác giả không cho cậu chết thêm một lần nữa, dưới tay những người đồng đội của mình để thoát khỏi kiếm hóa quỷ.

Cú lật kèo của Tanjiro: Cái kết thật hay chỉ mở đường cho diễn biến kế tiếp của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 4.

Tanjiro đã suýt giết chết một Ẩn sĩ (Kakushi) và Thủy Trụ Giyu tuyên bố tập hợp lực lượng tiêu diệt trước khi cậu ra tay hạ sát bất cứ ai

Nhưng hướng đi này sẽ khá là thừa thải và giảm đi nhiều tình tiết, giá trị nhân vặn của bộ truyện mà tác giả đã từng dày công xây dựng từ trước. Tanjirou hiện đã phải chịu quá nhiều những đau thương mất mát bởi loài quỷ, ngoài ra cậu cũng thể hiện sự lương thiện, công bằng của mình giữa loài quỷ và người. Nếu vậy thì Tanjirou xứng đáng có được một cái kết hạnh phúc hơn.

4. Phản diện mới xuất hiện và kéo dài tình tiết bộ truyện

Đây là một hướng đi đối chiêu theo one-shot tiền đề của Kimetsu no Yaiba - Kagarigari. Chúng ta có thể thấy được rằng nhân vật loài quỷ mà tác giả Gotouge tạo ra trước đây vẫn chưa được "tái sử dụng".

Cú lật kèo của Tanjiro: Cái kết thật hay chỉ mở đường cho diễn biến kế tiếp của Kimetsu no Yaiba? - Ảnh 5.

Nhân vật quỷ ở Kagarigari chưa bao giờ được sử dụng trong Kimetsu no Yaiba

Liệu có bất kì một thế lực nào khác nằm ngoài quyền kiểm soát của Muzan sẽ trỗi dậy, truy tìm sức mạnh của Muzan và Tanjirou để chiếm lấy và hóa thành quỷ vương hay không? Đây là một giả thuyết được đánh giá là một lối đi khá hay mà người hâm mộ mong rằng nó sẽ thành hiện thực.

Tuy nhiên đây chỉ là những giả thuyết được người hâm mộ đặt ra mà thôi, còn bản thân của tác giả muốn làm gì thì chúng ta còn phải chờ đợi khá lâu bởi Gotouge Koyoharu vẫn được cho là một người "bẻ lái" khá gắt khiên không ít người phải choáng váng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang