Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 203 - Liều thuốc tác dụng, Cuộc chiến nội tâm bắt đầu

Dự đoán 1 số diễn biến của Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 203 khi mà Tanjiro đã nhận được liều thuốc biến quỷ thành người của Kanao.

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 202

Trong tập tập trước thì Nezuko đã tới kịp lúc và đẩy Inosuke ra và ôm chầm lấy anh trai của mình và cho dù cậu điên cuồng biến hóa vẫy vùng và sử dụng huyết quỷ thuật thì Nezuko vẫn không buông anh trai của mình và đau buồn trước số phận của những người tốt.

Sau đó, Kanao nhớ lại về liều thuốc biến quỷ thành người mà Shinobu đã giao cho mình trước đó. Cô sử dụng thức cuối cùng của Hơi Thở ngàn Hoa để hi sinh bản thân và lao tới. Kết thúc truyện, cô bị đâm vào bụng và kịp thời tiêm liều thuốc vào người Tanjiro.

Cuộc chiến nội tâm bắt đầu.

Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 203.

Trong tập này chắc chắn sẽ đơn thuần là cuộc nói chuyện với bản thân khi mà liều thuốc đã được tim vào thì nó có thể thúc đẩy bản thân của Tanjiro tính giấc và cố gắng chống lại bản ngã ma quỷ đang vùng dậy trong cơ thể của cậu. Trong tập này chắc sẽ là câu chuyện dài bên trong cơ thể của Tanjirou và biết đâu cậu có thể được nói chuyện với Muzan ngay chính bên trong cơ thể của mình và biết thêm về quá khứ của hắn.

Who Can STOP Demon Tanjiro!? - Demon Slayer (Kimetsu No Yaiba ...

Bên cạnh đó thì tác dụng của liều thuốc là cố gắng biến đổi cơ thể của quỷ thành người và nó thực hiện điều đó trong 1 khoản thời gian rất dài. Tuy nhiên, nếu như liều thuốc thất bại thì nó sẽ thực hiện 3 bước độc tố giống như đã tác dụng với Muzan và làm cho Tanjiro suy yếu nhưng liệu lúc này Tanjiro sẽ tự kết liễu đời mình thôi chứ làm gì còn cách nào giết được cậu khi mà lưỡi kiếm đỏ và mặt trời đã không thể làm gì được cậu nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang