Tổng hợp những mẫu tay cầm PS5 DualSense Custom cực đẹp mắt từ người hâm mộ

Cộng đồng hâm mộ PlayStation trên toàn cầu đang thỏa sức sáng tạo với chiếc tay cầm PS5 DualSense vừa được Sony hé lộ gần đây

Quyết định hé lộ tay cầm mới cho PlayStation 5 của Sony, DualSense, vào đầu tuần này đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Không mấy ai nghĩ rằng một sự hé lộ quan trọng như vậy sẽ được thực hiện mà chẳng có bất kì thông tin "nhá hàng" nào trước đó. Và việc tay cầm DualSense có thiết kế rất khác so với tay cầm DualShock có lẽ còn khiến mọi người choáng hơn nữa. Nhưng sau những giây phút choáng ngợp ban đầu, cộng đồng hâm mộ bắt đầu trổ tài sáng tạo. Thiết kế của tay cầm DualSense thực sự phù hợp với sự thỏa chí sáng tạo. Nó phân chia khu vực rõ ràng, các bảng điều khiển có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau. Chúng phù hợp với cả những màu sắc đơn giản lẫn phong cách nghệ thuật phức tạp, cho thấy Sony đã tính toán khá nhiều với kiểu thiết kế tay cầm DualSense mới của mình.

Tổng hợp những mẫu tay cầm PS5 DualSense Custom cực đẹp mắt từ người hâm mộ
Tay cầm DualSense mới lạ của PlayStation 5

Một số thiết kế chất lượng từ phía người hâm mộ đã được chia sẻ rộng rãi, qua đó có thể mang đến các ý tưởng về những tay cầm DualSense phiên bản giới hạn cho những tựa game cụ thể. Như ở đây chúng ta có tay cầm Spider-Man pha trộn giữa đỏ và xanh với những nút bấm màu trắng. Logo Spider-Man đặt giữa khu vực touchpad. Tay cầm God of War cũng mang phong cách tương tự với sự pha trộn đỏ và trắng, với logo của thương hiệu xuất hiện trên mặt touchpad. Các "nhà thiết kế tương lai" cũng có một chút hài hước với việc phối màu đỏ và xanh cho tay cầm DualSense, khiến nó giống như một sản phẩm của Nintendo Switch. Một họa sĩ khác lại đổi sang màu hồng, và đặt khuôn mặt của Majin Buu trong Dragon Ball Z lên touchpad.

Tổng hợp những mẫu tay cầm PS5 DualSense Custom cực đẹp mắt từ người hâm mộ 2
Loạt tay cầm tùy chỉnh đầy sáng tạo (Nguồn: Lost At Sea Gaming)

Tổng hợp những mẫu tay cầm PS5 DualSense Custom cực đẹp mắt từ người hâm mộ 3
Fan của Dragon Ball Z khó lòng bỏ qua (Nguồn: Komodoxeno)

Tuy vậy, phần lớn người dùng chỉ tùy chỉnh tay cầm DualSense với màu sắc mà họ yêu thích giống như Xbox Design Lab cho phép người dùng thực hiện các tay cầm Xbox One tùy chọn. Đôi khi game thủ chỉ muốn một tay cầm với màu sắc yêu thích của họ, hoặc màu sắc của đội tuyển bóng đá/bóng rổ mà họ yêu thích. Hi vọng rằng đó là thứ mà Sony có thể mang lại cho người dùng PlayStation 5. PlayStation 5 dự kiến sẽ ra mắt trong mùa lễ hội năm nay, và sẽ có một khoảng thời gian dài trước khi những người mua PS5 tiềm năng biết được liệu họ có thể mua tay cầm DualSense tùy chỉnh được giống như cách mà Xbox cung cấp tay cầm Xbox One tùy chỉnh hay không. Tuy vậy, việc Sony ra mắt tay cầm màu trắng giản đơn có lẽ là một gợi ý cho điều đó. Hi vọng rằng hãng sẽ sớm chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Tổng hợp những mẫu tay cầm PS5 DualSense Custom cực đẹp mắt từ người hâm mộ 4
Tay cầm DualSense mang phong cách AC Odyssey - Athen (Nguồn: Nicolas Rodriguez)

Tổng hợp những mẫu tay cầm PS5 DualSense Custom cực đẹp mắt từ người hâm mộ 5
Tay cầm DualSense mang phong cách AC Odyssey - Sparta (Nicolas Rodriguez)

Tổng hợp những mẫu tay cầm PS5 DualSense Custom cực đẹp mắt từ người hâm mộ 6
Tay cầm thế này thì bá đạo quá rồi (Thunder Crackle)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang