Phỏng vấn SAEKO MATSUSHITA - Đại nữ làng Jav 18+ luận bàn chuyện về Gu đàn ông và chuyện tình yêu

Bài viết phỏng vấn về sở thích của Saeko Matsushita đối với chuyện tình yêu và Gu đàn ông của cô.

Phỏng vấn SAEKO MATSUSHITA - Đại nữ làng Jav 18+ luận bàn chuyện về Gu đàn ông và chuyện tình yêu

CƠ THỂ & ĂN CHAY ĐỂ GIẢM CÂN

- Đầu tiên, người pv hỏi vì sao Saeko có body đẹp thế, tập tành gì ko? Saeko nói là đang không tự tin lắm, dạo này đang hơi thừa mỡ. Tuy nhiên, cô thích thể dục. Thời điểm tập tành căng nhất thì đi tập gym 4 buổi 1 tuần, mỗi buổi 2 tiếng và có cả trainer riêng. Giờ thì chỉ vận động chơi chơi thôi.

- Trong thời gian gần đây, Saeko bắt đầu ăn kiêng nhẹ và bắt đầu uống cả nước uống để đẹp da và giảm cân. Trong 2 ngày đầu thì hơi đói, nhưng ngày thứ 3 thì quen dần rồi. Cơ thể nhẹ nhàng hơn, đầu óc thoải mái hơn. Lượng mỡ trong cơ thể giảm xuống còn 17% và Saeko cảm giác bắt đầu có thấy đường cơ bắp ở quanh bụng. Cơ mà Saeko cảm giác là đàn ông sẽ thích "đẫy đà" hơn?

- Nói chung, Saeko không ăn chay nhiều đâu. Nhưng mà khi nào cô cảm thấy người béo quá thì sẽ lại quay ra ăn chay một thời gian. Ngoài ra, Saeko cũng hé lộ là mình từng làm 1 số việc liên quan đến làm đẹp trong quá khứ, thế nên cô cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc sắc đẹp.

- Người PV mới nói Saeko hoàn hảo thế? Biết nấu ăn, có gu thẩm mỹ, lại còn xinh đẹp nữa. Saeko mới nói là cái không hoàn hảo là mù tịt máy tính đó thôi? (cười)

CHUYỆN HẸN HÒ, LẦN ĐẦU VÀ YÊU ĐƯƠNG

- Crush đầu tiên của Saeko thì cô không còn nhớ lắm nữa. Có điều là, khi còn trẻ thì Saeko cũng thích kiểu các cậu bé năng động, kiểu như thành viên trong đội bóng đá ấy. Đây cũng là điều dễ hiểu mà.

- Bạn trai đầu thì hơi chậm chậm 1 chút, năm lớp 8 thì phải? Cơ bản là vì Saeko là người học hành nghiêm túc hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương cho lắm. Thậm chí, vì nghiêm túc quá nên còn không đủ dũng cảm để thổ lộ nữa, phải có bạn bè giúp đỡ thì mới bắt kèo mối quan hệ được. Nhưng mà mối quan hệ đấy cũng không đến đâu, chỉ đến tầm đi chơi công viên rồi giải tán.

- Còn lần đầu thì phải đến tầm năm lớp 10, Saeko nhớ là lần đấy đến nhà bạn trai. Anh trai này đã đi làm rồi, nhưng ở phòng riêng cạnh phòng bố mẹ. Thế nên là cho dù cả 2 có lén lút và không rên đi nữa thì cũng vẫn bị phát hiện (cười chua chát).

- Khi được hỏi về khung cảnh lý tưởng để làm tình thì Saeko chọn 1 khách sạn nào đấy ok 1 chút, lúc đấy sẽ có không khí hơn. Ngoài ra thì còn cần có nhạc, ánh sáng các thứ nữa. Sau đấy mới nhìn nhau rồi đắm đuối vào nhau được. Nhưng mà đòi hỏi như thế thì có phải là người phụ nữ đòi hỏi quá không? 

- Người pv mới hỏi trêu là ở châu Phi thì sao? Saeko cũng nghĩ là được đấy.

GU ĐÀN ÔNG

- Về gu đàn ông, Saeko bảo là hồi xưa khá đòi hỏi, yêu cầu đối phương phải đẹp trai cao 1m8 đổ lên, có cơ bắp các thứ và ti tỉ cái khác nữa, nhưng bây giờ nghĩ lại thì thấy dở hơi kiêu kỳ quá và mọi thứ cũng chẳng đến đâu. Giờ thì, Saeko chỉ cần một người đàn ông bình thường, nhẹ nhàng và thấu hiểu là được.

- Fetish của Saeko thích những người mặc suit nhé. Còn nếu chọn 1 cái khác cụ thể thì là mông, hoặc là cơ bắp. Cơ bắp theo kiểu trong lúc tập thể thao hay làm 1 công việc gì đó ấy, kiểu là kín hoặc là nửa kín nửa hở sẽ hấp dẫn hơn. Nếu chuẩn nhất thì là đang hình dung đến 1 ông mặc suit cầm cặp đi tàu điện vào cỡ độ tuổi 40 - 50 ấy, body theo kiểu ngày xưa có tập thể hình chẳng hạn, nhưng giờ thì bớt bớt rồi.

- Nếu được chọn hẹn hò thì Saeko sẽ chọn hẹn hò 1 buổi trong công viên, trải thảm, ăn uống và được nằm dài ra, chỗ nào mà gần thiên nhiên bên ngoài ấy. Tuy nhiên, không gian khách sạn sang trọng cũng là 1 lựa chọn không đến nỗi tệ.

Theo dol 18+ Fan Club

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang