Top 10 bộ Anime cực hay có mô típ tương tự như siêu phẩm Kimetsu no Yaiba (P2)

Chúng ta hãy cùng tiếp tục với những bộ Anime giống với Kimetsu no Yaiba nhé

Hunter x Hunter

Top 10 bộ Anime cực hay có mô típ tương tự như siêu phẩm Kimetsu no Yaiba P2

Gon là con trai của một Hunter nổi tiếng trên đảo Cá Voi và cậu có một ước mơ đó là theo nghiệp của cha mình để trở thành một Hunter nổi tiếng. Tuy nhiên để có thể làm được như vậy thì cậu cần phải bắt được một loại cá (được biết đến như chủ nhân của cái hồ đó) mà chưa ai có thể bắt được nó cả ngoại trừ bố của câu mà thôi.

Cuối cùng thì cậu cũng đã bắt được con cá đó và rời khỏi đảo Cá Voi để lên đường, tham dự cuộc thi tuyển Hunter. Trên đường đi thì cậu gặp và kết bạn với thêm 2 người bạn đồng hành khác là Kurapika và Leorio. Mỗi người đều muốn trở thành Hunter vì một mục đích riêng, rồi điều gì sẽ chờ đón họ ở phía trước?

Ga-Rei: Zero 

Top 10 bộ Anime cực hay có mô típ tương tự như siêu phẩm Kimetsu no Yaiba P2  2

Cô học sinh cao trung Kensuke Nimura có một cuộc sống buồn tẻ và nhàm chán, ngoại trừ việc cậu có thể nhìn thấy được những hồn ma. Tuy nhiên khả năng này hại cậu nhiều hơn là giúp đỡ cho cậu, cho đến một ngày thì cậu gặp được Kagura Tsuchimiya trong khi đang bị một linh hồn tà ác đuổi theo.

Trong một lúc vô tình thì 2 người đã hôn nhau và khả năng chiến đấu của nhau bỗng dưng bị chuyển đổi. Vào ngày hôm sau thì Kagura quyết định chuyển vào học cùng với Kensuke. Về sau được biết cô là đại diện cho một tổ chức siêu nhiên trực thuộc chính phủ chuyên tiêu diệt những ác linh và cô được gọi là một Ga-Rei

Rurouni Kenshin

Top 10 bộ Anime cực hay có mô típ tương tự như siêu phẩm Kimetsu no Yaiba P2  3

Câu chuyện nói về Himura Kenshin, một Hitokiri (sát thủ) huyền thoại của giai đoạn cuối đời Mạc Phủ Tokugawa, được mệnh danh là Hitokiri Battousai, với môn phái “Hitten Mitsuru Ryu” (Phi Thiên Ngự Kiếm). Anh cầm trên tay thanh kiếm với hi vọng có thể đem lại một thời đại mới, đem lại hạnh phúc ấm no cho người dân. 

Khi mà Bakumatsu sụp đổ thì anh cũng biến mất với một lời thề là sẽ không giết bất kì một ai nữa. Từ đó anh trở thành một lãng khách ngao du thiên hạ, sử dụng thanh kiếm lưỡi ngược của mình để cứu những người yếu thế. 10 năm sau, anh gặp Kamiya Kaoru và đã ở lại võ đường của cô. Những pha đấu kiếm tuyệt vời, những chuyện cười rơi nước mắt của những số phận trớ trêu, sự kết hợp tài tình giữa lịch sử, võ thuật và tình cảm.

Peacemaker Kurogane

Top 10 bộ Anime cực hay có mô típ tương tự như siêu phẩm Kimetsu no Yaiba P2  4

Vào năm 1863 thì câu thiếu niên có tên Tetsunosuke ichimura (Tetsu-kun) 15 tuổi đã cầm bảng chiêu mộ và xin được gia nhập vào nhóm Tân Tuyển (Shinsengumi) bất chấm sự ngăn cản của anh trai của mình. Tuy nhiên những người binh sĩ gác cổng lại chê cậu quá lùn nên không cho gia nhập và đuổi đi. Vậy cậu sẽ phải làm như thế nào, cùng xem Anime để biết những tình tiết tiếp theo nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang