Fan cho rằng Kimetsu no Yaiba đang đẩy quá nhanh tiến độ khiến các nhân vật chính trở nên vô cùng mờ nhạt

Dù là một trong những bộ truyện có sức hút bậc nhất tại Nhật Bản nhưng nhiều người hâm mộ vẫn cho rằng bộ truyện này đang đẩy tình tiết quá nhanh khiến các nhân vật trở nên mờ nhạt vô cùng

Sau một trận chiến đầy căng thẳng giữa chúa quỷ Muzan và Sát Quỷ Đoàn thì kết quả cuối cùng đã ngã ngũ, trùm cuối Muzan đã chính thức tan biến dưới ánh mặt trời. Đánh đổi cho chiến thắng này chính là máu và nước mắt của rất nhiều những thợ săn quỷ, khi mà Xà Trụ, Luyến Trụ, Nham Trụ đã hi sinh, còn Tanjirou giờ đã hòa thành quỷ.

Kimetsu no Yaiba: Nhiều nhân vật chưa được khai thác chưa tới, ra đi quá sớm làm độc giả hụt hẫng? - Ảnh 1.

Dù diễn biến của truyện thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, nhưng theo một số người hâm mộ xem truyện thì họ lại có nhận định rằng bộ truyện này đang đẩy nhanh cốt truyện quá mức. Trong những thời điểm đầu của truyện thì việc đẩy nhanh tiến độ giúp cho Kimetsu no Yaiba có những tình tiết ngắn gọn hơn, xúc tích hơn và tránh những sự lê thê mà nhiều tác phẩm khác vướng phải.

Tuy nhiên cho đến khi Arc Pháo Đài bắt đầu thì những tình tiết của truyện lại bị đẩy nhanh đến nỗi những nhân vật trong bộ truyện dường như không đủ thời gian để có thể được khai thác và phát triển một cách tốt nhất đến cho người đọc.

Kimetsu no Yaiba: Nhiều nhân vật chưa được khai thác chưa tới, ra đi quá sớm làm độc giả hụt hẫng? - Ảnh 2.

Đáng chú ý nhất là Viêm Trụ khi mà anh càng này chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn và tham gia chiến đấu tại Chuyến Tàu Vô Tận nhưng lại phải hi sinh quá sớm.

Tạo hình và tính cách của Viêm Trụ lại nhận được rất nhiều những sự ngưỡng mộ từ cộng đồng người hâm mộ cũng như là những nhân vật chính của truyện như Tanjirou, Zenitsu và Inosuke. Vì vậy Viêm Trụ đáng lẽ sẽ phải nhận được nhiều sự quan tâm cũng như là có nhiều đất diến hơn, trở thành một người dẫn dắt những hậu bối của mình chẳng hạn.

Tuy nhiên việc này đã không thể xảy ra khi mà những thông tin về Viêm Trụ chỉ xuất hiện một cách thoáng qua, chưa thể để lại bất kì những ấn tượng nào cho người xem và kết quả là thất bại trong khi chiến đấu với Thượng Huyền Tam Akaza

Kimetsu no Yaiba: Nhiều nhân vật chưa được khai thác chưa tới, ra đi quá sớm làm độc giả hụt hẫng? - Ảnh 3.

Tiếp đến chính là Genya, em trai của Phong Trụ khi mà bản thân cậu cũng là một thợ săn quỷ nhưng lại không hề cầm kiếm và Hơi thở để chiến đấu như những chiến sĩ khác. Năng lực của cậu đó chính là sử dụng Huyết Quỷ Thuật khi cậu ăn bất kì bộ phận nào của một con quỷ thật sự. 

Với khả năng này thì Genya cần được tác giả phát triển nhiều hơn bởi sự độc đáo cũng như thú vị khác hẳn những kiếm sĩ sử dụng Hơi thở.

Kimetsu no Yaiba: Nhiều nhân vật chưa được khai thác chưa tới, ra đi quá sớm làm độc giả hụt hẫng? - Ảnh 4.

Xà Trụ Obanai và Luyến Trụ Mitsuri cũng là 2 nhân vật cần được khai thác nhiều hơn bởi cả 2 là một cặp đôi được cộng đồng vô cùng yêu thích nhất bộ truyện. Tuy nhiên chỉ cho đến những giây phút cuối đời của mình thì Xà Trụ và Luyến Trụ mới có thể thổ lộ được tình cảm với nhau.

Tình tiết này đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi mà tình tiết về ký ức của Xạ thụ và Luyến Trụ chỉ được kể thông qua một lần hồi tưởng ngắn ngủi. Giờ đây lời hứa hẹn của cả 2 ở kiếp sau chắc chắn chưa thể nào làm hài lòng được người hâm mộ của bộ truyện này.

Kimetsu no Yaiba: Nhiều nhân vật chưa được khai thác chưa tới, ra đi quá sớm làm độc giả hụt hẫng? - Ảnh 5.

Việc thực hiện nhiều đoạn hồi tưởng ngắn trong chiến đấu và trước khi lìa đời của những nhân vật chính dường như đã phần nào phản tác dụng và khiến cho bộ truyện mất đi sự liên kết vốn có của bản thân. Theo như nhiều người xem cho biết thì việc khắc họa nhân vật cần ấn tượng hơn chứ không chỉ lướt qua kiểu cho có như vậy. 

Kimetsu no Yaiba: Nhiều nhân vật chưa được khai thác chưa tới, ra đi quá sớm làm độc giả hụt hẫng? - Ảnh 6.

Tuy nhiên vẫn có một khả năng rất cao đó chính là việc những phân cảnh hồi tưởng đó sẽ được khắc họa mạnh mẽ hơn trong phiên bản Anime, nơi mà hình ảnh cũng như tình tiết của bộ Manga này được khắc họa một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hiện tại bộ truyện này vẫn còn đang trong những phân đoạn cao trào nhất và đem lại một nguồn doanh thu khổng lồ cho đơn vị xuất bản.

Hãy cùng chờ những tình tiết mới nhất của Kimetsu no Yaiba để chờ đón xem liệu tác giả có chèm thêm tình tiết cho những nhân vật trong bộ truyện hay không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang