MC mặn nhất VTV còn có màn đu trend nhảy trên không khiến dân tình thả tim rần rần

Gần đây, các chương trình của VTV liên tục ghi điểm với khán giả nhờ sự trẻ trung, sáng tạo. Không chỉ cập nhật tin tức vô cùng nhanh chóng, các MC và BTV còn "được lòng" dân mạng nhờ phần dẫn dắt "mặn như muối biển". Chưa hết, nhà đài còn rất chịu khó tương tác với khán giả trên các nền tảng MXH và đu theo không thiếu 1 trend nào.

 

Trưa nay, chương trình "Chuyện động 24h" với màn điểm tin của BTV Việt Hoàng đã khiến dân tình thả tim rần rần với màn "cà khịa" vô cùng duyên dáng. Phản ánh về việc nhiều người đã chủ quan, không thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội mà ra khỏi nhà đi dạo, đi tập thể dục, BTV Việt Hoàng nói:

 "Sự khó kiềm chế và mất cảnh giác của không ít người trong vài ngày qua khiến tôi nhớ lại cảm giác đọc truyện "Nàng bạch tuyết" cho mấy đứa trẻ. Nàng cũng được yêu cầu là hãy chỉ ở nhà  và đừng tiếp xúc với người lạ. Nhưng rồi chỉ vì sự hấp dẫn của một chiếc lược, 1 cái dây lưng, 1 quả táo mà cô nàng liên tục đẩy mình vào hiểm cảnh. Dĩ nhiên là ở ngoài đời thì chẳng mấy ai may mắn mà 3 lần vượt qua cái chết như trong chuyện cổ tích đâu."

Không chỉ cà khịa cực duyên dáng, MC mặn nhất VTV còn có màn đu trend nhảy trên không khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 1.

BTV mặn nhất VTV24 Việt Hoàng

Sau đó, BTV này còn khuyên mọi người hãy tập thể dục ở nhà, không cần ra đường mà vẫn có thể làm nóng cơ thể bằng cách đu theo trend nhảy trên không đang rất hot trên MXH. Việt Hoàng đã nhảy từ trường quay ra hành lang rồi ra đến sảnh chính của VTV một cách vô cùng hài hước khiến dân tình chỉ còn nước tròn mắt vì quá ngạc nhiên. Chương trình thời sự, tin tức vốn có phần nghiêm túc hàng ngày bỗng trở nên thật gần gũi, chân thực và dễ thương khó cưỡng nhờ sự sáng tạo, hài hước của những người sản xuất chương trình.

Không chỉ cà khịa cực duyên dáng, MC mặn nhất VTV còn có màn đu trend nhảy trên không khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 2.

Bắt trend không trượt phát nào

Không chỉ cà khịa cực duyên dáng, MC mặn nhất VTV còn có màn đu trend nhảy trên không khiến dân tình thả tim rần rần - Ảnh 3.

Hiện tại, đoạn clip này đang được chia sẻ rần rần trên MXH. Dân tình thi nhau dành cho BTV Việt Hoàng và nhà  đài những lời khen có cánh:

- Nếu ở nhà quá chán thì nhớ xem VTV nha, bạn sẽ thấy vui vẻ hẳn lên cho mà xem.

- Dễ thương ghê. Dạo này đài nhà mình mặn mòi khủng khiếp.

- Ơ VTV dạo này buôn muối à?

- Trời ơi anh BTV dễ thương hết biết. Chắc ảnh muốn làm diễn viên hài mà ba má bắt đi làm BTV rồi!

- Anh BTV mặn nhất VTV24 đây rồi.

- Dạo này content của VTV hợp mốt quá. Like!

Theo kenh14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang