Hot girl "trứng rán cần mỡ" bất ngờ lộ hình ảnh đi bar chơi bời, bị tố làm Tuesday phá hoại tình cảm người khác

Cộng đồng mạng lại thêm một phen xôn xao khi mà hot girl "trứng rán cần mỡ" lại dính phải một loạt những scandal rúng rộng cộng đồng mạng

Trần Thanh Tâm được xem là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại với trào lưu "Trứng rán cần mỡ, Bắp cần bơ" và trở thành một hiện tượng đáng chú ý của MXH. Tuy nhiên chưa nổi được bao lâu thì cô nàng này bất ngờ vướng phải rất nhiều những tai tiếng khác nhau, từ việc lộ nhan sắc kém xinh cho đến phát ngôi về điểm số.

Mọi chuyện chưa dừng lại đó khi mà cô nàng mới đây lại bị dính nghi án làm Tuesday khi xuất hiện những hình ảnh được cho là Thanh Tâm đang vui chơi thả cửa trong một quán bar khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm.

Hot girl trứng rán cần mỡ bất ngờ lộ hình ảnh đi bar chơi bời, bị tố làm Tuesday phá hoại tình cảm người khác

Thanh Tâm liên tục dính phải những tin đồn không hay

Liệu Thanh Tâm lại có tiếp tục theo bước chân của nhiều hot girl khác khi trước, trở thành một cô nàng thị phi và không ngại nhận gạch đá? Cũng trong một liên hệ với quản lý của Thanh Tâm thì người này cho biết rằng:

"Những hình ảnh trong bar là của một người bạn Tâm đi chơi, thấy một người rất  giống Tâm nên đã chụp lại để đùa vui. Mình khẳng định thời điểm đó Tâm đang ở nhà. Chính Tâm cũng rất ngạc nhiên khi một người chị hỏi rằng ảnh đó có phải bạn mình không. Hơn nữa, điện thoại Tâm dùng là iPhone chứ không phải  giống điện thoại trong ảnh kia. Còn về chiếc đồng hồ mà người trong ảnh đeo giống với kiểu đồng hồ Tâm từng đeo thì đây là chuyện khá bình thường vì mẫu này rất nổi tiếng và không hiếm người sử dụng. Tâm cũng chỉ đeo đồng hồ này để PR rồi không sử dụng nhiều nữa".

Gái xinh bắp cần bơ Thanh Tâm lại dính liên hoàn phốt làm tuesday và ăn chơi thả cửa ở bar, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Bài viết "bóc phốt" Thanh Tâm trên MXH

Ngoài ra thì vị quản lý này cũng có chia sẻ về tấm ảnh Thanh Tâm hút vape (thuốc lá điện tử) 

 "Bức ảnh này đã được chụp từ một năm trước. Khi được hỏi là có hút vape không thì Tâm đã lấy của một người bạn cầm lên để chụp ảnh cũng vì mục đích vui vẻ hơn. Mình biết là hình ảnh này không đẹp và nó là điều mà Tâm cần rút kinh nghiệm".

Tiếp tục với những tin đồn Tâm làm Tuesday và chen chân vào tình cảm của người khác thì quản lý của Thanh Tâm cũng lênh tiếng giải thích rằng: 

 "Tâm từng gặp gỡ và tìm hiểu một anh người Hà Nội vì anh này nói dối rằng mình còn độc thân. Tuy nhiên khi phát hiện  người kia đã có bạn gái  thì Tâm cũng đã lập tức dừng lại. Lùm xùm đến từ việc bạn của bạn gái người kia chưa hiểu rõ đầu đuôi đã ầm ĩ lên trong khi chính bạn gái cũng không lên tiếng vì chị này biết rõ tính của người yêu mình rất lăng nhăng".

Cũng theo như vị quản lý này chia sẻ thì Thanh Tâm hiện đang nỗ lực tham gia những dự án diễn xuất riêng và không quan tâm đến hình tượng thị phi, đồng thời khẳng định rằng:  "Tâm hi vọng mọi người sẽ bớt tin vào những tin đồn và đón nhận những nỗ lực của Tâm trong tương lai"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang