Spoiler Kingdom - Vương gia thiên hạ - tập 639 - Lý Mục vào tù và những cố gắng cuối cùng

Chi tiết thông tin Spoiler của bộ manga Kingdom - vương gia thiên hạ chap 639 về số phận của Lý Mục

Chi tiết Spoiler Kingdom tập 639

Tại Tề:

Vua tề hi vọng là lính Tần sẽ thích đống quân lương đó vì thức ăn của Tề rất ngon.

Tại Nghiệp:

Quân lính của Tần ăn như thể không có ngày mai. Những binh lính nhỏ họ đều khóc lên khi được ăn đồ ăn, có vài người còn bị mắc nghẹn.

Các bếp ăn làm việc không ngừng. Điêu liên tục điều phối quân lương nhanh chóng đến cho các binh lính khác. Sau đó Tín tới mà nhét vào cô ả 1 cái bánh bao và dặn cô cũng nên ăn uống cho cẩn thận.

Tín nói rằng tất cả mọi người đều đã an toàn và cô không cần phải lo gì cả thì lúc này Điêu nhẹ người ngã xuống giữa đất. 

Tính nói rằng Mộng Điềm đã dự đoán là Vương Tiễn sẽ dự trù kế hoạch rất xa để đảm bảo những vấn đề lớn nhất đều được giải quyết đúng thời điểm. Hiện nay số quân lương này đủ để sống ở Nghiệp đến nửa năm. Kể từ trận chiến đầu tiên tại Liệt Vĩ cho đến việc chia ra nhóm quân để chiến đấu và sau những hi sinh đã diễn ra thì họ đã chiến thắng.

 Tại Hàm Dương

Sau  khi nhận được tin chiến thắng tại Nghiệp. Tất cả mọi người đều rất vui mừng.

Spoiler Kingdom - Vương gia thiên hạ - tập 639 - Lý Mục vào tù và những cố gắng cuối cùng

Tại Hàm Đan:

Lý mục đã bị tống vào nhà giam vì những lỗi lầm mà ông gây ra. Lý Mục mong được chuyển lời rằng Nghiệp vẫn có thể được cứu. Lý Mục tin rằng Tần sẽ gửi 1 đội quân khác để chiếm lại Liệt Vĩ.  Quách Khai nghĩ là chỉ cần có Hỗ Triếp là đủ nhưng Lý Mục để nghị gửi thêm  Bananji  và Earl Rai và Quách Khải nói rằng hắn sẽ gửi lời. Nhưng chắc chắn là Quách Khai sẽ không bao giờ gửi đi

Quân Tần: Quyết định gửi Đặng để chiếm lấy Liệt Vĩ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang