Cô nàng streamer mất tích sau một năm bỗng dưng trở nên cực kì gợi cảm và tràn đầy sức sống

Cô nàng streamer mất tích sau một năm đã khiến cho không ít người hâm mộ bất ngờ bởi sự lột xác cực kì thành công của mình

Baby Cloud được biết đến như là một nữ streamer từng nổi tiếng cực kì ở đất nước Hồng Kong cách đây một năm trước. Ấn tượng của cô với cộng đồng mạng đó là vẻ ngoài xinh xắn, trong trẻo cũng như cô sở hữu một vẻ ngoài gợi cảm. Đáng chú ý nhất chính là cách mà cô nàng này tương tác với người xem một cách vô cùng duyên dáng.

Tuy nhiên khi bản thân đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì Baby Cloud bất ngờ biến mất mà không có bất kì một lý do nào, từ đó khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi hụt hẫng.

Biến mất 1 năm, nữ streamer bất ngờ quay lại với tạo hình gợi cảm, fan ngạc nhiên: Một năm khiến vòng một con người thay đổi nhiều thế ư - Ảnh 1.

Cô nàng Baby Cloud cách đây một năm về trước

Tuy nhiên mới gần đây thôi thì Baby Cloud đã bất ngờ xuất hiện trong một hình ảnh quảng cáo một tựa game trên di dộng và khi nhìn vào hình ảnh của cô nàng này thì cộng đồng mạng đã vô cùng sững sờ trước một vẻ ngoài có phần thoải mái, tự tin cùng những bộ trang phục cực kì quyến rũ mà cô nàng này khoác lên người.

Biến mất 1 năm, nữ streamer bất ngờ quay lại với tạo hình gợi cảm, fan ngạc nhiên: Một năm khiến vòng một con người thay đổi nhiều thế ư - Ảnh 2.

Và đây là hình ảnh khi trở lại khiến các fan sững sờ

Kết quả là Baby Cloud đã quay trở lại với sóng stream sau một năm vắng bóng, vào thởi điểm khi mà kênh stream của cô phát sóng trở lại đã hiện lên một dòng chữ "Có rất nhiều điều để nói". Nhưng trong kênh stream thì những người hâm mộ của cô như phát cuồng lên và hỏi rằng: "Sao có một năm mà vòng một của cô ấy lại gợi cảm tới vậy", "Giờ tôi mới biết thần tượng ăn mặc gợi cảm thì như thế nào đây", "Trở lại đi và đừng bao giờ biến mất nữa nhé"

Biến mất 1 năm, nữ streamer bất ngờ quay lại với tạo hình gợi cảm, fan ngạc nhiên: Một năm khiến vòng một con người thay đổi nhiều thế ư - Ảnh 3.

Cô nàng trở lại sóng stream với tạo hình gợi cảm hơn nhiều lần

Rất nhiều lời khen đã được dùng cho cô nàng này, nhiều người còn thấy được rằng Baby Cloud không còn "kín cổng cao tường" như trước nữa khi cô đã tự tin khoe vòng 1 cực kì gợi cảm của mình. Có lẽ những người hưởng lợi nhiều nhất hiện tại chính là fan hâm mộ của Baby Cloud rồi, khi mà thần tượng không những quay trở lại mà còn xinh đẹp, hấp dẫn hơn xưa nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô nàng streamer này sau khi quay trở lại.

Biến mất 1 năm, nữ streamer bất ngờ quay lại với tạo hình gợi cảm, fan ngạc nhiên: Một năm khiến vòng một con người thay đổi nhiều thế ư - Ảnh 4.

Biến mất 1 năm, nữ streamer bất ngờ quay lại với tạo hình gợi cảm, fan ngạc nhiên: Một năm khiến vòng một con người thay đổi nhiều thế ư - Ảnh 5.

Biến mất 1 năm, nữ streamer bất ngờ quay lại với tạo hình gợi cảm, fan ngạc nhiên: Một năm khiến vòng một con người thay đổi nhiều thế ư - Ảnh 6.

Biến mất 1 năm, nữ streamer bất ngờ quay lại với tạo hình gợi cảm, fan ngạc nhiên: Một năm khiến vòng một con người thay đổi nhiều thế ư - Ảnh 7.

Biến mất 1 năm, nữ streamer bất ngờ quay lại với tạo hình gợi cảm, fan ngạc nhiên: Một năm khiến vòng một con người thay đổi nhiều thế ư - Ảnh 8.

Biến mất 1 năm, nữ streamer bất ngờ quay lại với tạo hình gợi cảm, fan ngạc nhiên: Một năm khiến vòng một con người thay đổi nhiều thế ư - Ảnh 9.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang