LMHT: Dia1 bất ngờ solo kill được Faker khiến kênh stream bùng nổ lượng người xem cực khủng

Việc gặp được thần tượng trên rank đã là vinh dự, giờ còn solo kill được cả Faker thì quả thật Dia1 chắc hẳn phải rất vui mừng rồi

Trong những ngày vừa qua thì bộ đôi Levi và Dia1 của GAM Esports vẫn đang miệt mài try hard tại Rank Hàn và mới đây thôi thì cả 2 tuyển thủ này đã chạm trán một ngôi sao nổi tiếng nhất tại LCK, đó chính là người đội trưởng của T1, quỷ vương Faker với tư cách là đối thủ của nhau.

Solokill Faker, kênh livestream của Dia1 bùng nổ lượng view, lọt luôn top thịnh hành Youtube - Ảnh 1.

Cả 2 đều được đánh giá là những người chơi Đường giữa xuất sắc nhất tại khu vực, cũng chính vì thế mà kèo đấu giữa Dia1 và Faker đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ xem stream. Thông thường thì mỗi lần stream, Dia1 chỉ thu hút được khoảng vài nghìn người xem, nhưng trong buổi stream ngày 12/04 vừa qua thì số người xem của Dia1 đã lên đến 22.000 người tại thời điểm cao trào khi mà Dia1 đã solo Kill được Faker tại Đường giữa.

Solokill Faker, kênh livestream của Dia1 bùng nổ lượng view, lọt luôn top thịnh hành Youtube - Ảnh 2.

Solokill Faker, kênh livestream của Dia1 bùng nổ lượng view, lọt luôn top thịnh hành Youtube - Ảnh 3.

Tất nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì Dia1 không phải là người duy nhất có thể solo kill được Faker bởi công bằng mà nói, việc gặp Faker trong rank hiện tại không còn thật sự quá đáng sợ như trước giống như những gì mà Ambition công nhận. Cũng bởi điều này nên pha solo kill của Dia1 tính ra cũng không có quá nhiều bất ngờ.

Nhưng điều khán giả thích thú nhất ở trận đấu này đó chính là việc Dia1 - Ngôi sao đường giữa hàng đầu VCS đã có một dịp được so tài chung với một tượng đài lớn nhất của nền LMHT thế giới, và đây quả là một niềm vinh hạnh lớn đối với Dia1.

Solokill Faker, kênh livestream của Dia1 bùng nổ lượng view, lọt luôn top thịnh hành Youtube - Ảnh 4.

Buổi stream tối ngày 12/4 của Dia1 đạt tới hơn 22.000 người xem cùng lúc vào lúc cao điểm

Dù kết quả cuối cùng thì team bên Faker vẫn dành được chiến thắng chung cuộc nhưng điều giải trí nhất chính là khoảnh khắc mà Dia1 có thể hạ gục được Faker. Dù Faker không còn phong độ cao như trước, nhưng việc môt người "hậu bối" như Dia1 có thể "hạ gục" được thần tượng chắc chắn đã đem lại một cảm giác vô cùng sảng khoái, không chỉ Dia1 vui mừng mà cả kênh stream của anh chàng này cũng bất ngờ bùng nổ  theo.

Solokill Faker, kênh livestream của Dia1 bùng nổ lượng view, lọt luôn top thịnh hành Youtube - Ảnh 5.

Và lọt top #33 tab thịnh hành Youtube Gaming

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang