LMHT: Cộng đồng game thủ nói gì về nhóm trang phục "siêu nhân" của FPX?

Cộng đồng người hâm mộ LMHT đã có khá nhiều những ý kiến trái chiều về nhóm trang phục CKTG 2019 dành cho FPX vừa mới ra mắt

Ngay sau khi nhóm trang phục CKTG 2019 nhằm vinh danh FPX được giới thiệu và có mặt trên máy chủ thử nghiệm của LMHT thì nó đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thủ. Nhưng vẫn có một điểm chung được rất nhiều game thủ nhận ra, đó chính là nhóm trang phục này chịu ảnh hưởng lớn bởi phong cách của dòng phim siêu nhân nhật bản Super Sentai.

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 2.

Cũng trong nhóm trang phục này thì Gangplank có lẽ là vị tướng nhận được nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng nhất bởi tạo hình siêu ngầu cũng như là có được nét nhận biết riếng, thậm chí hiệu ứng kỹ năng của vị tướng này cũng được trau chuốt kĩ lưỡng hơn những vị tướng còn lại.

Sau khi xem những hiệu ứng biến về của nhóm trang phục này thì nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra những điểm thú vị như sau:

- Nhìn như biệt đội Power Rangers (phiên bản Mỹ của series Super Sentai) ấy nhỉ? Tôi thích chúng rồi đấy.

- Fact nè: 4 chú mèo trong hoạt ảnh biến về của FPX Vayne chính là 4 "Hoàng thượng" được nuôi trong Gaming House của FPX. Gimgoom từng chia sẻ về chúng khi trả lời phỏng vấn rằng: Mấy con mèo được nuôi ở Gaming House của chúng tôi còn chơi điện tử tốt hơn LWX.

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 3.

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 4.

>>> Còn ý nghĩa hoạt ảnh biến về của FPX Gangplank chỉ đơn giản là ám chỉ việc Gimgoon là anh chàng toxic nhất FPX, thường xuyên đập bàn đập ghế và la hét ỏm tỏi cả Gaming House mỗi khi đồng đội feed thôi.

>>>>>> Thảo nào cậu ấy sở hữu lối chơi an toàn như thế, vì hay mắng người khác feed nên bản thân càng không thể feed được.

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 5.

- Buồn của Nautilus.

- Có lẽ đây là dòng skin xấu nhất trong số những bộ trang phục CKTG. Không tin thì bạn thử lên đọc bình luận trên Twitter mà xem. Nếu nhìn vào splash-art mà không có chú thích, nhiều người sẽ phải thốt lên rằng: Mấy con tướng nào thế này? Và chính vì vậy, chỉ có thể nói là chúng quá xấu.

- Trời má ôi tay Gimgoon này đúng là có mắt thẩm mỹ, FPX Gangplank trông tuyệt quá đi mà, nhất là quả hiển thị logo FPX khi xả đạn.

- Nhìn mấy cái mặt nạ với đồng phục kìa, trông có khác gì 5 anh em siêu nhân (Super Sentai) không?

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 6.

- Giống thật chứ có đùa đâu, mấy ông này vừa xem Super Sentai vừa ngồi vẽ skin à?

- Đây là nhóm skin CKTG có ý tưởng khá độc đáo đấy, ngoại trừ việc chả biết tướng nào với tướng nào, nhất là Lee Sin và Vayne, chẳng có dấu hiệu nhận biết nào đối với hai vị tướng này cả.

>>> Tôi nhìn Vayne mà còn thắc mắc tại sao thằng Ezreal trong này lại có ngực??? Những nét đặc trưng để nhận biết các vị tướng không rõ ràng chút nào cả.

- Tôi luôn thắc mắc tại sao Riot chưa lấy cảm hứng từ Super Sentai để thiết kế skin trong LMHT. Nhưng giờ thì mãn nguyện rồi. Tôi không đùa đâu, thực sự tôi đã mơ về dòng skin Super Sentai từ lâu lắm rồi, và chắc chắn tôi sẽ mua những skin này.

Cảm nhận của cộng đồng LMHT về loạt skin vô địch thế giới của FPX: Trông có khác gì 5 anh em siêu nhân không? - Ảnh 7.

Có cả hoạt ảnh biến hình luôn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang