One Piece Chap 947: Dự đoán diễn biến và ngày ra mắt chính thức sắp tới

Với kết thúc mở chuẩn bị kết thúc buổi tập luyện sức mạnh của Luffy ở cuối tập 946, hãy cùng dự đoán diễn biến và ngày ra mắt chính thức của One Piece Chap 947 sắp tới nhé.

One Piece Chap 947: Dự đoán diễn biến và ngày ra mắt chính thức sắp tới

Trong tập 946 mới đây, chúng ta đã thấy cảnh Big Mom cho Queen ăn hành nhẹ nhàng như thế nào và ngay cả tay chân của Kaido có đông đến đâu cũng không sánh nổi với Tứ Hoàng của thế giới này. Với tập này chỉ tập trung vỏn vẹn vào khu vực nhà tù Udon, có lẽ tập One Piece 947 sắp tới sẽ giải quyết toàn bộ mọi cốt truyện vướng mắt ngay tại đây.

Lưu ý: Bài viết có Spoilers chi tiết tập 946, hãy xem truyện trước khi đọc bài nhé.

Ta có thể thấy trong tập 946 này mọi thứ đã được gần như giải quyết hết tại Udon - giải thoát tù nhân, cắt hết liên lạc với bên ngoài, thả tự do Kid, Luffy và cả "tên tù bí ẩn" - việc còn lại phải làm là hoàn thành khóa huấn luyện của Luffy thôi.

One Piece Chap 947: Dự đoán diễn biến và ngày ra mắt chính thức sắp tới 2

Tuy nhiên người mà Luffy sẽ phải đối mặt chính là Big Mom đang nổi điên vừa quật Queen ra bã trong 2 nốt nhạc. Nhưng có vẻ già Hiyou cũng đang muốn thử sức Luffy khi bị dồn đến chân tường cuối cùng sẽ thật sự mạnh ra sao - và chắc chắn là Luffy sẽ luyện thành công chiêu mới.

Một điều chắc chắn là Luffy sẽ không thể hạ gục được Big Mom (chắc chắn rồi), mà ít nhất chắc cũng có thể chặn được một cú đấm hay đòn tấn công gì đó của Big Mom trước khi tiếp tục ăn hành ngập mồm - chứng tỏ khóa huấn luyện đã thành công rồi. Sau đó, đoàn Chopper Tama có thể sẽ bay vào can ngăn và đánh lạc hướng Big Mom trước khi bà dậm Luffy ra bã.

Trong tập 947, chúng ta cũng có thể thấy được thứ mà Ashura Doji muốn cho mọi người xem trước đó. Đây có thể là một người nào đó, một kế hoạch cuối cùng hay một món vũ khí bí mật được cất giấu từ lâu có thể giúp chiến thẳng trước Kaido.

One Piece Chap 947: Dự đoán diễn biến và ngày ra mắt chính thức sắp tới 3

Tuy nhiên, điều quan trong nhất cần phải giải quyết là Luffy học xong chiêu mới và giải quyết vấn đề với Big Mom hiện tại. Liệu Queen có gục ngã thật sự (vì vẫn thấy hắn tiếc nuối bánh đã hết) hay Luffy sẽ đỡ được và chạy thoát?

Do không có break vào tuần sau nên tập One Piece 947 sẽ dự kiến ra mắt vào ngày 01/07 sắp tới. Hãy cùng đón chờ xem sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang