One Piece: Những điều thú vị về Kanjuro - Huyền thoại Samurai của Wano Quốc

Kanjuro là một trong những nhân vật có mối quan hệ trong Arc Wano và những thông tin xung quanh nhân vật này cũng vô cùng thú vị

Kanjuno là một trong những samurai xuất thân từ Wano Quốc. Dù chưa biết được tên trái Ác Quỷ mà ông đã ăn nhưng chúng ta có thể biết rằng nó thuộc hệ Paramecia, có khả năng biến những hình vẽ trên giấy trở thành một thực thể 3 chiều, thậm chí biến nó trở thành một sinh vật sống.

Và tất nhiên là những thông tin xung quang Kanjuro cũng vô cùng thú vị. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng nghía qua một số điều hay ho liên quan đến vị samurai này nhé:

One Piece Những điều thú vị về Kanjuro 1

(Nguồn ảnh: Internet)

- Cái tên Kanjuro "mưa rào" (Yuudachi Kanjuro) là 1 cách chơi chữ nói tới 1 nhân vật Rakugo có tên Kangoro "mưa rào"(Yuudachi Kangoro). Oda chỉ đổi từ "go" (số năm) thành "juu" (số mười).

One Piece Những điều thú vị về Kanjuro 2

(Nguồn ảnh: One Piece)

- Kanjuro có khả năng biến những thứ ông vẽ trở thành thực thể. Nếu là đồ vật thì có thể sử dụng hay ăn được, còn nếu là loài vật thì có thể ban sự sống cho chúng.

- Kanjuro cũng có thể ra lệnh cho bản vẽ trở về dạng vô tri ban đầu của nó.

- Cây bút của Kanjuro được thiết kế giống hệt như 1 thanh kiếm, chỉ có điều nó không có lưỡi. Điều này đặt ra nghi vấn liệu đây là năng lực trái ác quỷ hay năng lực đặc trưng của các Samurai tại Wano, giống như khả năng chém ra lửa của Kinemon.

One Piece Những điều thú vị về Kanjuro 3

(Nguồn ảnh: One Piece)

- Dù sở hữu năng lực liên quan tới hội họa, tuy nhiên Kanjuro lại vẽ rất xấu, khiến năng lực của ông không đạt tác dụng cao nhất. Ví dụ như con chim sẻ mà Kanjuro vẽ ra quá xấu, khiến nó gặp rất nhiều khó khăn trong việc bay lượn.

- Kinemon nói món rau diếp của Kanjuro dở tệ, có vẻ như lý do là bởi vì ông vẽ rau diếp quá xấu.

- Ngoại hình của Kanjuro phù hợp với khuôn mẫu của một nghệ sĩ Kabuki truyền thống. Anh ta có mái tóc dài màu đỏ, với phần tóc phía trước nhô ra ngoài, đôi môi lớn và những vết ửng hồng trên má theo cách tương tự như Bentham.

One Piece Những điều thú vị về Kanjuro 4

(Nguồn ảnh: One Piece)

- Kanjuro khá cao, có vẻ tương đương với Kin'emon - người có chiều cao tương đương với Brook (chừng 277 cm) khi đứng cạnh nhau.

- Là một thuộc hạ trung thành của gia đình Kozuki, rất có thể anh ta có một kí hiệu đặc biệt nào đó trên cơ thể.

- Nụ cười của Kanjuro khá độc đáo là "Ka, ka, ka".

- Kanjuro có thể sử dụng Busoshoku Haki.

- Kanjuro là một trong ít người được phu nhân Toki gửi đến tương lai 20 năm sau cùng với Momonosuke.

One Piece Những điều thú vị về Kanjuro 5

(Nguồn ảnh: Internet)

- Kanjuro rất có thể là một trong 9 bao kiếm đỏ trong lời sấm truyền của phu nhân Toki rằng 20 năm sau 9 samurai sẽ xuất hiện và đem bình minh mới cho vương quốc Wano.

One Piece Những điều thú vị về Kanjuro 6

(Nguồn ảnh: One Piece)

- Trong lần xuất hiện qua đoạn hồi tưởng, Kanjuro có vẻ như có mái tóc đuôi ngựa. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện sau, Oda đã thay đổi ngoại hình bị che khuất của Kanjuro thành như hiện nay.

- Một trong những khả năng liên quan tới trái ác quỷ của Kanjuro để tạo thực phẩm tương tự như sức mạnh của trái Kuku Kuku no Mi.

Nguồn bài Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang