Spoiler Blue Lock 235: Hiori ghi bàn NHƯNG!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 235: Khao khát được tỏa sáng, Hiori tự mình ghi bàn! Đây sẽ là pha dứt điểm định đoạn trận đấu giữa Bastard và Ubers chăng?

Tóm tắt nội dung Blue Lock 234

blue lock 235

Thức tỉnh, Hiori dẫn bóng tiến thẳng về phía khung thành Ubers. Kỹ năng và tầm nhìn của cậu hoạt động rất tốt khi phối hợp với Isagi, vậy nên các cầu thủ Ubers khó mà cản họ được. Cơ hội ghi bàn đã đến. Bóng được chuyền đi. Kaiser xuất hiện. Isagi và Kaiser cùng sút bóng khiến cho đường bóng bay không thật sự hiệu quả.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Spoiler Blue Lock 235

blue lock 235

Sau khi Ubers ngăn cản, bóng treo trên không trung. Aryu với lợi thế chiều cao là người đầu tiên chạm vào bóng. Aiku và Kaiser cùng tranh giành ở vị trí bóng chạm đất. Isagi lao đến phá bóng, bất chất bị Barou kèm. Bóng một lần nữa về chân Hiori.

Isagi ra hiệu tấn công thêm một lần nữa. Isagi tính toán, định sẽ phối hợp với cậu bạn để ghi bàn. Tuy nhiên, hai "bóng ma" xuất hiện sau lưng Hiori khiến cậu chùn bước. Ở đối diện, hình bóng Ego hiện lên, thôi thúc cái tôi của Hiori tiếng về phía trước.

Trong tâm trí Hiori, hình ảnh Karasu xuất hiện. "Giác ngộ", Hiori không có làm nền cho ai hết! Một cú sút được tung ra, bay xuyên qua Isagi, Kaiser và nhắm thẳng đến góc khung thành Ubers. Sendou bay người cứu bóng - và cậu ta thành công. Bóng một lần nữa treo trên không trung!

Khi Hiori còn đang ngỡ ngàng thì đầu Isagi đã nhảy số. Công thức chiến thắng đang được xây dựng trong tâm trí cậu ta! Trận đấu sắp sửa đi đến hồi kết rồi!

Blue Lock 235 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 10/2023: Haikyu trở lại, loạt truyện hot ra thêm tập mới!

Thời gian ra mắt Blue Lock 235

Blue Lock chap 235 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2023. Thông tin spoiler chap 236 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất..

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang