Xuất hiện nhân vật Nobara Jujutsu Kaisen trong manga Chainsaw Man!

Có vẻ như vì Nobara của Jujutsu Kaisen biến mất quá lâu mà tác giả manga Chainsaw Man đã đưa cô ấy vào trong tác phẩm của mình. Các độc giả nhanh chóng nhận ra điều này - và hầu như ai cũng rất thích thú!

Đôi nét về Nobara Jujutsu Kaisen

Nobara Jujutsu Kaisen

Kugisaki Nobara là một nhân vật quan trọng trong manga Jujutsu Kaisen - Chú Thuận Hồi Chiến. Cô là một trong các học sinh năm nhất của học viện chú thuật, là bạn của Yuji và Megumi. Trong cuộc chiến tại Shibuya, Nobara đã bị tấn công bởi Mahito và bị thương nặng. Hiện tại, tình trạng của Nobara vẫn chưa rõ.

Nobara là một chú thuật sư chiến đấu bằng búa và đinh (và những con hình nhân nữa). Cô có thể truyền chú lực của mình thông qua các dụng cụ này để gây ra sát thương cho nguyền hồn.

Xem thêm: Spoiler anime Jujutsu Kaisen season 2: Những nhân vật sẽ bay màu tại Shibuya!

Nobara Jujutsu Kaisen xuất hiện trong manga Chainsaw Man

Nobara Jujutsu Kaisen xuất hiện trong chainsaw man

Vừa qua, Chainsaw Man chap 144 đã được phát hành. Trong chương truyện này, chúng ta được giới thiệu một nhân vật mới - trông vừa là mà vừa rất quen. Nhân vật này có vẻ là một con quỷ. Nó sử dụng vũ khí chính là búa và những chiếc đinh. Con quỷ có thể chiến đấu rất linh hoạt bằng món vũ khí này. Trong diễn biến chap 144, ta đã được thấy nó đóng đinh các học sinh lên tường để cố định chúng.

Với vũ khí quá sức tương đồng, các fan đã nhận ra ngay con quỷ này có gì đó rất giống với Nobara trong Jujutsu Kaisen. Tạo hình của con quỷ cũng khá là đặc biệt khi phần đầu bên phải của nó lộ ra một bộ não chứ không có xương hay mắt.

Trong Jujutsu Kaisen 124, Nobara đã bị Mahito tấn công. Đòn đánh của tên nguyền hồn khiến Nobara bay mất một phần đầu bên phải và hỏng luôn cả mắt. Tình trạng của cô cho đến hiện tại vẫn là một ẩn số.

So sánh vị trí vết thương của Nobara với đầu con quỷ, các fan nhận ra rằng chúng khá là giống nhau. Hình thể của cả hai nhân vật cũng có những điểm tương đồng rất dễ nhận ra.

Với tất cả các chi tiết trên, nhiều fan kết luận rằng: con quỷ chính là một phiên bản của Nobara trong Jujutsu Kaisen. Tác giả Chaisnaw Man khá là thích Jujutsu Kaisen, và Nobara cũng từng được ông vẽ thử. Có vẻ như sau một thời gian quá dài không được gặp Nobara thì vị tác giả này đã tự tạo ra phiên bản Nobara của chính mình.

Nobara Jujutsu Kaisen chainsaw man

Fujimoto chờ Akutami mệt quá nên tự đưa Nobara quay lại luôn.

Bên Jujutsu Kaisen hết đất diễn nên Nobara qua Chainsaw Man kiếm thêm.

Quỷ này là Quỷ Nobara đúng không?

Con quỷ này là nam hay nữ thế?

Nobara chưa chết, cô ấy chỉ chuyển sinh sang thế giới Chainsaw Man thôi.

Bên cạnh các bình luận trên, nhiều khán giả cũng trao đổi về tình trạng của nhân vật Nobara trong Jujutsu Kaisen. Cô ấy đã chết chưa? Hay cô ấy vẫn sống? Giờ có Nobara xuất hiện thì liệu mai mốt có... quỷ nửa người giống Gojo không? Ai chứ ông tác giả Chainsaw Man thì dám lắm.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về con quỷ giống Nobara Jujutsu Kaisen xuất hiện trong manga Chainsaw Man? Để lại bình luận và cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tác giả Chainsaw Man sẽ sớm không làm mangaka nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang