Công bố Karakai Jouzu No Takagi-san live-action: hai diễn viên chính chưa đủ 18 luôn!

Lựa chọn hai diễn viên chưa qua 18 tuổi, Karakai Jouzu No Takagi-san live-action đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả yêu thích manga gốc. Các thông tin chi tiết về phim và thời gian lên sóng như sau!

Karakai Jouzu No Takagi-san là gì?

Karakai Jouzu No Takagi-san

Karakai Jouzu No Takagi-san - Teasing Master Takagi-san là một manga tình cảm học đường Nhật Bản. Truyện sáng tác bởi Yamamoto Souichirou và bắt đầu phát hành từ giữa năm 2012 đến nay. Nội dung chính của truyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của "cặp đôi" Takagi và Nishikata.

Karakai Jouzu No Takagi-san được đón nhận rất tích cực tại thị trường Nhật Bản lẫn khu vực châu Á. Truyện đã được chuyển thể thành anime và phiên bản này cũng rất được yêu thích. Ở Việt Nam, Karakai Jouzu No Takagi-san manga đã được phát hành với tên gọi Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi.

Xem thêm: Manga Karakai Jouzu No Takagi-san sẽ kết thúc vào tháng 10 năm nay!

Công bố Karakai Jouzu No Takagi-san live-action

Karakai Jouzu No Takagi-san live-action

Cách đây không lâu, thông tin về dự án chuyển thể manga Karakai Jouzu No Takagi-san thành live-action đã được công bố. Thông tin này khiến các fan truyện tranh khá là bất ngờ, và họ càng thấy bất ngờ hơn khi biết được những tiết lộ mới của ê kíp sản xuất.

Qua những cập nhật mới nhất, chúng ta đã được biết về hai diễn viên chính sẽ tham gia Karakai Jouzu No Takagi-san. Tsukishima Rui, người mẫu tạp chí Seventeen, 15 tuổi, sẽ vào vai Takagi. Kurokawa Souya, 14 tuổi, sẽ vào vai Nishikata. Hai diễn viên còn rất trẻ này đang là trung tâm của mọi cuộc bàn luận về phim.

Theo kế hoạch, live-action Karakai Jouzu No Takagi-san sẽ được quay hoàn toàn tại đảo Shoudou thuộc tỉnh Kagawa. Imaizumi Rikiya (Chihiro-san, Just Only Love) sẽ giữ vai trò chỉ đạo và đồng biên kịch với Kanazawa Tomoki và Hagimori Jun. TBS sẽ hợp tác với FINE Entertainment để sản xuất phim.

Karakai Jouzu No Takagi-san live-action sẽ bám theo nguyên tác truyện tranh củ Yamamoto Souichirou. Phim sẽ kéo dài trong nhiều tập và có thể sẽ có nhiều phần nếu được khán giả yêu thích.

Thời gian ra mắt Karakai Jouzu No Takagi-san live-action

Karakai Jouzu No Takagi-san - Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi live-action sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3 năm 2024 trên Netflix. Các kênh truyền hình của Nhật Bản cũng sẽ phát sóng phim với khung giờ cố định là 12h58 sáng Thứ Tư hàng tuần (Giờ Nhật Bản).

Trên đây là tất cả những thông tin đã được tiết lộ của Karakai Jouzu No Takagi-san live-action. Bạn có hóng phim chuyển thể này không? Để lại bình luận và chém gió cùng nhau nhé.

Xem thêm: 5 tác giả truyện tranh sáng tác cùng lúc nhiều manga hay!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang