LMHT: Nữ cựu MC VCS quyết định ở ẩn khiến cộng đồng không khỏi tiếc nuối

Dù không gặp phải bất kì drama nào nhưng cô nàng cựu MC xinh đẹp đã quyết định ở ẩn một thời gian khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối

Kim Sa (Nguyễn Đoàn Kim Sa) là một cô nàng MC có phần kín tiếng hơn so với 2 người đồng nghiệp của mình là Bảo NgọcMai Dora. Lần đầu tiên xuất hiện tại VCS Mùa Xuân 2021, Kim Sa đã thu hút cộng đồng người hâm mộ VCS bởi gương mặt xinh đẹp, dịu dàng nhưng vẫn sở hữu một vóc dáng chuẩn chỉnh của một cô nàng hot girl.

LMHT: Nữ cựu MC VCS quyết định ở ẩn khiến cộng đồng không khỏi tiếc nuối

Tuy nhiên cô nàng lại không tiếp tục công việc MC của mình quá lâu, thay vào đó là chuyển sang làm một streamer. Ngoài ra cô nàng cựu MC cũng khiến cho nhiều người xôn xao bởi vì câu chuyện tình cảm của mình với nam tuyển thủ Elly (Team Flash). Tuy nhiên hiện tại chuyện tình của 2 người đã "đường ai nấy đi" và cô nàng cũng hạn chế chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống của bản thân lên MXH hơn trước.

Xem thêm: LMHT: Nữ MC LPL đăng ảnh cosplay Kai'Sa, cộng đồng fan mê mẩn vì quá gợi cảm

LMHT: Nữ cựu MC VCS quyết định ở ẩn khiến cộng đồng không khỏi tiếc nuối

Mới đây thì Kim Sa đã đăng tải một Story với nội dung mong muốn được "ở ẩn" một thời gian, cụ thể story của cô nàng như sau:

"Trước khi làm MC VCS thì mình có khoảng thời gian không sử dụng mạng xã hội, thứ duy nhất mình dùng là Messenger chỉ vì mình cần giữ liên lạc với lớp đại học để đi học, làm bài. Lúc bắt đầu làm MC, mình không nghĩ được mọi người quan tâm nhiều đến vậy. Dù chỉ được lên sóng đâu đó 5-6 buổi nhưng từ Facebook, Instagram và cả YouTube của mình đã đạt những con số mà đối với mình là rất lớn, Và tới bây giờ mình vẫn rất tự hào cũng như trân trọng những con số đó. 

Khi bản thân không đủ giỏi để tiếp tục công việc MC, mình đã rất buồn. Mình thấy, có lẽ bản thân không phù hợp với con đường nổi tiếng, mặc dù cũng có yêu thích, nhưng chắc là tạm thời mình sẽ ngưng sử dụng mạng xã hội thời gian tới. Mình không nỡ xóa hay khóa các tài khoản vì đều chứa đựng sự tự hào cũng như một thành tích nhỏ của mình. Chỉ là một bài đăng trải lòng bé bé trước khi lặn sâu thôi. Có cơ hội mình vẫn muốn được tỏa sáng lần nữa. Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm cho mình trước đây và bây giờ. Pipi" 

Xem thêm: Mai Dora hé lộ thiệp cưới đậm chất LMHT, ngày đặc biệt nhất sắp đến

LMHT: Nữ cựu MC VCS quyết định ở ẩn khiến cộng đồng không khỏi tiếc nuối

Dù không thật sự "đóng băng" tài khoản của mình nhưng đối với một người có phần "hướng nội" như Kim Sa thì chắc chắn cô sẽ để lại sự nhớ nhung đối với cộng đồng người hâm mộ đang theo dõi cô.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang