Tưởng con gái mới lớn, nữ coser xinh đẹp khiến fan sốc vì đã là U40!

Nổi bật với nhan sắc tươi trẻ và xinh đẹp, một coser khiến khán giả sốc khi tiết lộ mình đã U40! Cô ấy là ai và cô ấy đẹp thế nào? Cùng xem nhé.

Đôi nét về coser U40 Ieno Alice

cosplay manga

Ieno Alice là một nữ coser Nhật Bản. Cô là một cái tên còn khá mới và chưa được biết đến quá nhiều. Hiện tại, cô có hơn 6000 người theo dõi trên Twitter. Ieno Alice đã thực hiện khá nhiều bộ cosplay. Chúng có chất lượng rất tốt và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng.

Loạt ảnh cosplay của nữ coser U40 nhưng xinh đẹp như con gái đôi mươi!

Trong suốt thời gian dài hoạt động, Ieno Alice đã cosplay khá nhiều nhân vật khác nhau trong manga, anime và game. Nhìn vào sản phẩm của Ieno Alice, ai cũng nghĩ rằng cô là một coser trẻ, mới vào nghề với tuổi tác đâu đó dưới 20. Các hình ảnh cosplay của cô cùng đa phần là các nhân vật nữ trẻ tuổi nổi tiếng, vậy nên niềm tin này càng được củng cố hơn.

cosplay
cosplay u40
coser u40
cosplay anime
gái xinh cosplay

Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất, Ieno Alice đã tiết lộ tuổi thật của mình. Cô cho biết bản thân đã 36 tuổi chứ cũng không còn trẻ trung gì nữa. Những ai thấy thất vọng về điều này thì có thể rời đi.

Trái ngược với sự e ngại của Ieno Alice, phản ứng của cộng đồng khá là tích cực. Bài tiết lộ của cô tiếp cận hơn 1 triệu người và rất nhiều trong số đó đã trở thành fan của cô. Họ không thể ngờ rằng một người phụ nữ U40 lại có thể trong trẻ trung và xinh đẹp thế kia khi cosplay!

Xem thêm: Cosplay manga, anime tại Nhật Bản vào thế kỷ 20 trông thế nào?

gái cosplay
cosplay anime
cosplay u40
cosplay đẹp
cosplay

Sau chia sẻ về tuổi thật, số người theo dõi của Ieno Alice đang gia tăng nhanh chóng. Qua những hình ảnh trên, bạn có tin Ieno Alice đã 36 tuổi rồi không? Bạn cảm thấy sao về những hình ảnh cosplay của coser U40 này? Hãy để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Danh sách 5 nữ coser xinh đẹp nổi tiếng nhất Châu Á hiện nay mà bạn rất nên theo dõi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang