LMHT: Zeros lên tiếng giải thích sau lùm xùm tiêu cực trên stream thời gian qua

Zeros đã phải lên tiếng thanh minh cho bản thân sau lùm xùm về hành vi tiêu cực trên kênh livestream đang diễn ra trong những ngày qua

Trong thời gian gần đây thì Zeros đã và đang gặp phải một số rắc rối liên quan đến công việc livestream của mình. Theo đó nhiều người đã tố rằng nam streamer đã thuê một số "diễn viên" để dàn xếp kết quả của những trận rank, từ đó trục lợi trong việc cá cược những trận đấu Xếp hạng của anh chàng. Chưa kể anh còn vướng phải khá nhiều những chỉ trích vì "bùng tiền" của những người tham gia hoạt động sóng trực tiếp của Zeros.

LMHT: Zeros lên tiếng giải thích sau lùm xùm tiêu cực trên stream thời gian qua

Mới đây, Zeros cũng đã có một bài đăng để đính chính liên quan đến những buổi stream của mình trong nhóm cộng đồng. Theo đó cựu tuyển thủ của SE đã khẳng định rằng bản thân không thực hiện bất kì một hành vi tiêu cực nào trong rank cả. Zeros khẳng định mọi hoạt động được tổ chức trên kênh stream của anh đều là một kiểu làm nội dung.

Thêm vào đó, anh cho biết Riot Games đã tiết tục khóa tài khoản của anh và hiện tại anh phải tạm ngừng việc livestream, chờ đến khi được mở acc trở lại.

LMHT: Zeros lên tiếng giải thích sau lùm xùm tiêu cực trên stream thời gian qua 2

Ngay bên dưới bài đăng này, nhiều người hâm mộ của Zeros cũng đã gửi đến cho anh chàng những lời khuyên chân thành nhất. Đó chính là anh nên dừng hoàn toàn những hoạt động không lành mạnh trên kênh, bởi ai cũng nhìn ra được rằng những hoạt động này dễ đem đến những rắc rối, mà cụ thể nhất đó chính là những drama suốt những ngày qua.

Việc Zeros hiện tại đang bị khóa tài khoản cũng là thời gian mà anh chàng nên thật sự xem lại cách để xây dựng nội dung của bản thân trên kênh livestream, thay vì cứ mải đắm chìm vào những nội dung không lành mạnh như hiện tại.

LMHT: Zeros lên tiếng giải thích sau lùm xùm tiêu cực trên stream thời gian qua 3

LMHT: Zeros lên tiếng giải thích sau lùm xùm tiêu cực trên stream thời gian qua 4

LMHT: Zeros lên tiếng giải thích sau lùm xùm tiêu cực trên stream thời gian qua 5

Tuy nhiên vẫn có khá nhiều bình luận không thật sự tin tưởng vào lời nói của Zeros. Đây là một điều không quá khó hiểu bởi anh đã từng dính vào quá nhiều rắc rối, đặc biệt là từ sau khi bị Global Ban thì số lượng drama mà anh đang gặp còn nhiều hơn cả thời điểm đang thi đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Zeros lên tiếng giải thích sau lùm xùm tiêu cực trên stream thời gian qua 6

Không biết liệu sau một thời gian nghỉ ngơi thì Zeros có thật sự từ bỏ những nội dung không lành mạnh trên kênh stream của mình hay không? Có lẽ phải chờ đến khi anh được phép livestream trở lại thì chúng ta mới có câu trả lời.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang