Spoiler Kingdom 772: Chiến tranh xong, Lý Mục sẽ cùng Hải Âm về quê nuôi cá trồng rau...

Spoiler Kingdom chap 772, tóm tắt nội dung chap 771: Được sống cuộc sống yên bình với Hải Âm là mong muốn của Lý Mục. Vậy nhưng, điều ấy có vẻ khó xảy ra khi mà Tần quân đang kéo đến rất đông!

Tóm tắt Kingdom 771

kingdom 772

Trong Vương Giả Thiên Hạ 771, chúng ta được biết thêm về tình hình của Bích. Ông và quân Tần bị bắt đang phải lao động khổ sai. Bích biết được gì đó về "cái bẫy ở Phiên Ngô" và mong rằng phe Tần sẽ tránh được nó. Ở một diễn biến khác, Tần quân tiến hành tấn công theo kế hoạch. Phe Triệu với sự xuất hiện của Tư Mã Thượng sẵn sàng nghênh chiến!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Spoiler Kingdom 772

kingdom 772

Chương 772 tiếp tục là những sự chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Mã Nam Từ xuất hiện trước Lý Mục, khuyên rằng ông nên có một người vợ. Nếu người Mục cưới là công chúa hay tiểu thư quý tộc thì ông có thể đạt được địa vị cao hơn hiện tại, thêm nữa là cũng sẽ có quyền lực chính trị lớn hơn.

Hải Âm ở ngoài nghe được thì khá là buồn. Nước mắt cô tuôn rơi...

Lý Mục nghe Mã Nam Từ nói vậy thì từ chối, bởi ông đang muốn tập trung cho cuộc chiến với Tần. Có cưới xin gì thì chờ tới lúc mọi thứ kết thúc đã. Khi ấy, Lý Mục sẽ rất vui khi có thể có một cuộc sống hình thường, an yên với người mình yêu. Người mà Mục nhắc đến là Hải Âm. Mục muốn sống với Hải Âm đến hết đời, nhưng mà phải là khi chiến tranh kết thúc.

Mã Nam Từ vốn cũng đã biết câu trả lời. Hải Âm nghe đến đây thì vui lắm. Cô vẫn khóc, nhưng lần này là vì hạnh phúc.

Những trang truyện tiếp đó cho thấy quá trình tiến quân của Tần. Các nhân vật quan trọng có cơ hội trò chuyện với nhau. Trong đó, quan trọng nhất là cuộc đối thoại của Tín và Khương Hội. Cả hai nói với nhau rằng sẽ vượt qua cuộc chiến này và trở về an toàn.

Kingdom 772 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom 772

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 772 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang