Anime Mission: Yozakura Family phát sóng năm 2024, hé lộ những thông tin mới về nội dung

Anime Yozakura Family dự kiên sẽ lên sóng trong năm 2024. Ngoài ra, một vài thông tin cụ thể mới nhất về phim cũng đã được tiết lộ!

Mission: Yozakura Family là gì?

Mission: Yozakura Family

Yozakura-san Chi No Daisakusen hay Mission: Yozakura Family là một manga Nhật Bản do Gondaira Hitsuji sáng tác. Truyện bắt đầu phát hành từ tháng 8/2019 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Tính đến hiện tại, manga đã có gần 200 chap với sự đón nhận tích cực từ độc giả trong và ngoài nước.

Sau một vụ tai nạn giao thông, toàn bộ gia đình Taiyou đều qua đời, chỉ còn một mình cậu còn sống. Cô bạn thanh mai trúc mã Mutsumi luôn ở bên Taiyou để giúp cậu vượt qua khó khăn. Một ngày nọ, Taiyou phát hiện ra Mutsumi không phải một cô gái bình thường. Cô là thành viên quan trọng của gia đình điệp viên nổi tiếng nhất thế giới. Vì tình thế bắt buộc, Taiyou phải trở thành "chồng" của Mutsumi và phải ra sức bảo vệ cô 24/7!

Xem thêm: TOP 10 anime, manga giống Spy X Family: Có khi còn hay hơn

Anime Mission: Yozakura Family công bố các thông tin nóng hổi

Sau một thời gian dài chờ đợi, Mission: Yozakura Family cuối cùng cũng giành được slot chuyển thể anime. Trong tạp chí Weekly Shonen Jump #43 phát hành ngày 25/9, các thông tin cụ thể về dự án đã được công bố. Studio Silver Link sẽ đảm nhận khâu thực hiện. Ê kíp tham gia dự án hiện chưa được công bố nhưng sẽ sớm hé lộ với khán giả trong sự kiện Jump Festa 2024 tổ chức vào tháng 12 năm nay.

Dù thông tin về ê kíp vẫn còn là ẩn số nhưng những diễn viên lồng tiếng cho phim đã được tiết lộ. Họ bao gồm"

Hondo Kaeda trong vai Mutsumi

Kawashima Reiji vai Asano Taiyou

Kitou Akari vai Futaba

Konishi Katsuyuki vai Kyouchirou

Thời gian ra mắt anime Mission: Yozakura Family

Theo kế hoạch, anime Mission: Yozakura Family sẽ chính thức lên sóng trong năm 2024. Thời gian cụ thể chưa được xác nhận, nhưng khả năng cao là sẽ rơi vào nửa cuối năm. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Manga 'Omae Wa Mo Shindeiru' Bắc Đẩu Thần Quyền công bố anime mới toanh!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang