Fan Jujutsu Kaisen lập bàn thờ tiễn đưa Gojo Satoru về nơi an nghỉ cuối cùng

Cái chết của Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen hiện vẫn khiến fan không khỏi bàng hoàng. Để thầy đến nơi an nghỉ cuối cùng, khán giả thế giới đã lập nên bàn thờ với một loạt những lời nhắn nhủ gửi gới người thầy "thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn" này.

Gojo Satoru qua đời trong Jujutsu Kaisen

Fan Jujutsu Kaisen lập bàn thờ tiễn đưa Gojo Satoru về nơi an nghỉ cuối cùng

Ngày 25/9, manga Jujutsu Kaisen 236 đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu. Sau 15 chương chiến đấu ác liệt, trận đấu giữa Gojo Satoru và Sukuna cuối cùng cũng có kết quả. Nhờ đã "thích nghi" được với Vô Hạ Hạn, Sukuna đã chém thầy Gojo làm hai, giành lấy chiến thắng thuyết phục trong trận đối đầu với chú thuật sư mạnh nhất hiện tại.

Cái chết đau đớn của Gojo khiến các fan Chú Thuật Hồi Chiến không thể không bất ngờ. Mọi người đều rất sốc khi nhận được thông tin này - đặc biệt là khi ở chương trước thầy còn trông như đã giành được chiến thắng.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen quên vẽ một chương truyện liên quan Gojo chết!

Fan Jujutsu Kaisen lập bàn thờ tiễn đưa Gojo Satoru

Quá bất lực trước sự thật nghiệt ngã, fan của Gojo Satoru đã có những phản ứng... không ai có thể ngờ nổi. Những ngày đầu tiên, khắp các trang mạng xã hội đã tiễn đưa thầy bằng những chiếc meme vừa thú vị, vừa hài hước. Sau đó, những sự kiện thú vị hơn dần xuất hiện, cho thấy sức ảnh hưởng của Jujutsu Kaisen với khán giả đại chúng.

 

Tại Chile, một nhóm fan JJK đã thể hiện tình yêu của mình đối với thầy Gojo theo một cách cực kỳ mới lạ. Từ ngày 21 tháng 9 năm 2023 (thời điểm nội dung chap 236 được leak ra ngoài), tại Santiago De Chile, một bàn thờ tưởng nhớ Gojo đã được dựng lên gần các bảng quảng cáo cho của anime season 2. Bàn thờ được trang trí với hình ảnh của Gojo Satoru và những bó hoa từ người hâm mộ. Những khán giả đến đây có thể viết lời nhắn cho Gojo. Ngoài ra, họ còn có thể hôn tiễn biển người "chồng".

Cộng đồng mạng sau khi thấy những hình ảnh trên đã có những ý kiến khá thú vị. Đa số bình luận đánh giá cao tình cảm của các fan và cho rằng Jujutsu Kaisen hiện đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng. Một số bình luận cho rằng các fan đang phản ứng hơi thái quá: Gojo dù gì cũng chỉ là nhân vật ảo - họ nên dành thời gian quan tâm người thật kia kìa.

Thiên đường đã có thêm một thiên thần.

Nếu Akutami Gege mà cho Gojo hồi sinh thì tôi sẽ rất tức giận đấy.

Gojo Satoru đã khắc tên mình vào lịch sử nhân loại.

Fan lỡ tiễn đưa thầy như vầy rồi mà giờ tác giả cho thầy sống lại thì chắc hài lắm nhỉ.

Tôi cũng thích Gojo, nhưng mà như vầy có hơi lố không? Mấy tấm bảng quảng cáo ấy dơ lắm đấy.

gojo satoru chết

Có thể nói rằng, sự ra đi của Gojo Satoru là một cột mốc lớn của thế giới manga, anime trong năm 2023 này. Quay lại các diễn biến trong Jujutsu Kaisen, liệu những gì Gojo Satoru đã làm có giúp phe chú thuật sư tiêu diệt Sukuna? Sau thầy thì sẽ có ai khác phải hy sinh nữa hay không? Và cá nhân bạn nghĩ thế nào về các bàn thờ tiễn đưa Gojo Satoru Jujutsu Kaisen? Để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Tạm biệt Gojo Satoru Jujutsu Kaisen, CĐM đăng tải một loạt 'meme' tri ân khiến fan cười méo mặt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang