Tạm biệt Gojo Satoru Jujutsu Kaisen, CĐM đăng tải một loạt 'meme' tri ân khiến fan cười méo mặt

Gojo Satoru chết thì cũng buồn, đấy là lý do vì sao rất nhiều trang cộng đồng tại Việt Nam đã đăng bài "tiễn đưa" thầy. Cơ mà sao càng xem càng thấy như meme thế nhỉ?

Gojo Satoru chết trong Jujutsu Kaisen

Trong Jujutsu Kaisen 236, Gojo Satoru - chú thuật sư mạnh nhất - đã nhận lấy thất bại trước đối thủ là Sukuna. Ban đầu, ai cũng nghĩ Gojo là người chiến thắng, bởi thầy đã phát động Tử thành công. Tuy nhiên, chỉ khi spoiler chap 236 được tung ra thì độc giả mới bất ngờ khi biết rằng thầy đã bị chia làm 2 bởi Sukuna.

CĐM "tiễn đưa" Gojo Satoru Jujutsu Kaisen bằng loạt meme hài hước

Để chào tạm biệt "thiên thượng thiên hạ, duy ngã độc tôn" Gojo Satoru của Jujutsu Kaisen, cộng đồng mạng, đặc biệt là các cộng đồng fan manga anime, đã đăng tải rất nhiều hình ảnh meme thú vị. Các meme này khiến fan JJK... méo cả mặt khi mà họ không biết có nên cười hay không.

meme gojo satoru

meme gojo satoru

meme gojo satoru chết

meme gojo satoru chết

meme gojo satoru jujutsu kaisen

Xem thêm: CĐM gợi ý tạo hình Chopper One Piece live-action season 2: Cũng hay - mà cũng hài!

Sự ra đi của Gojo Satoru khiến các độc giả truyện tranh liên tưởng đến rất nhiều các nhân vật khác đã từng có cùng số phận trong manga, anime. Cộng đồng quốc tế cũng đang "sản xuất" một loạt những meme liên quan đến sự ra đi của thầy, biến cái chết của Gojo Satoru thành một điều gì đó vui vẻ và đáng nhớ hơn.

meme gojo satoru

meme gojo satoru

meme gojo satoru

meme gojo satoru chết

meme gojo satoru doraemon

meme gojo satoru

meme jujutsu kaisen

meme jujutsu kaisen

meme jujutsu kaisen

Hiện tại, số lượng meme Gojo Satoru chết vẫn đang gia tăng chóng mặt. Có lẽ... thay vì khóc lóc tạm biệt Gojo thì cùng nhau cười vui vẻ thế này thì sẽ tốt hơn ấy nhỉ? Cá nhân bạn thấy những hình ảnh trên thế nào? Bạn có tiếc nuối khi Gojo Satoru ra đi không? Để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: CĐM phản đối Gojo Satoru chết trong Jujutsu Kaisen 236

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang