Spoiler My Hero Academia 401: All Might thất bại - All For One tiến đến chỗ Shigaraki!

Spoiler My Hero Academia 401 cập nhật chi tiết nhất: Mọi nỗ lực của All Might và Stain có vẻ vẫn là chưa đủ để ngăn All For One. Nếu không có ai ngăn cản, tên phản diện sẽ đến chỗ của Shigaraki sớm thôi.

Spoiler My Hero Academia 401

my hero academia 401

Tiêu đề Học Viện Siêu Anh Hùng 401: The Lunatic.

Trong cảnh hồi tưởng ngắn, ta nhìn thấy Stain bay đến chỗ All Might và All For One. Stain thấy rất nhiều máu trên mặt đất, nhưng lại không chắc rằng đâu là máu của All For One. Stain quyết định ngửi chúng. Ông đã biết mùi của All Might tại Kamino, nên ông có thể chắc chắn máu này là của All For One. Điều này dẫn tới việc Stain sử dụng năng lực lên chính xác đối tượng.

Trở lại hiện tại, Stain nói rằng ông muốn All Might phải trân trọng sinh mệnh của mình vì nó rất quan trọng với người dân. All Might đồng ý. Cả hai cùng lúc tấn công. All For One sử dụng hai năng lực là "forced activation" và "phlebotomy" để đánh bai hai đối thủ.

Nhưng, cơ thể của AFO cũng yếu lắm rồi. Chính hắn cũng bị tác động sau đòn tấn công vừa thực hiện. All For One chảy máu. Hắn biết Stain sẽ cố gắng chống lại hắn ngay từ khi ở Tartarus.

Stain nói mình cần liếm máu lần nữa, nhưng All For One đã sử dụng "antigen modification" để đổi thành phần máu, ngăn Stain dùng năng lực. Một cái miệng xuất hiện từ phía sau và nó cắn Stain.

my hero academia 401

Máu chảy ra từ vết thương. All For One lại chơi võ mồm với Stain sau đó ném Stain xuyên qua mấy tòa nhà. AFO cũng bay theo, cốt là để cướp quirk của Stain.

Stain là một kẻ rất quan trọng với Tomura và sự phát triển của tổ chức, nhưng vai trò của hắn đến đây là kết thúc rồi. Stain mặc kệ lời AFO nói. Tất cả đều là một phần của quy trình thôi, cả Stain, cả All For One.

All Might xông đến, đấm All For One. Cuộc đối đầu giữa hai đối thủ truyền kiếp lại tiếp tục. Những mảnh cuối cùng của Hercules bay đến, hỗ trợ All Might chiến đấu, nhưng cũng không được bao lâu cả.

All Might bị đánh văng đi, nằm bất động trên mặt đất. Bóng dáng Nana xuất hiện, bảo ông phải đứng lên. NIghteye cũng đến động viên. Nhưng mà hết trang bị hỗ trợ rồi, chân của All Might cũng không cử động được - đánh thế nào đây?

Ta vẫn chưa chết đâu! ĐẾN ĐÂY!

Mặc kệ! All Might - người đầy máu - vẫn ráng bò trên mặt đất. Nụ cười vẫn sáng trên môi người anh hùng số 1.

Trong các diễn biến cuối, AFO nhìn U.A đang rơi xuống. Hắn đã vào đủ tầm để dịch chuyển đến chỗ Shigaraki.

My Hero Academia 401 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 401

My Hero Academia chap 401 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 9 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang