CĐM trầm trồ với loạt AIart waifu Beatrix Zom 100 Bucket List Of The Dead hấp dẫn hơn cả anime!

Waifu Beatrix trong manga, anime Zom 100: Bucket List Of The Dead đã đẹp rồi, nay lại càng quyến rũ hơn khi được vẽ lại bởi AI. Xem ngay loạt ảnh sau để thấy AIart Beatrix chất lượng thế nào nhé!

Beatrix Zom 100 là ai?

beatrix zom 100 bucket list of the dead

Beatrix là một trong các nhân vật chính của manga, anime Zom 100: Bucket List Of The Dead. Cô là một du học sinh đến từ Đức và đến Nhật để học hỏi thêm về văn hóa cũng như ẩm thực của nước này.

Với tình yêu lớn dành cho Nhật Bản, Beatrix đã học cách sử dụng các loại vũ khí như katana, cung hay naginata. Cô nàng cũng có kiến thức sâu rộng về các văn hóa, tín ngưỡng của Nhật. Có thể nói, Beatrix là một waifu vừa mạnh mẽ, vừa thông minh, lại còn rất là xinh đẹp nữa.

Xem thêm: TOP 5 anime zombie 'độc lạ' giống Zom 100: Thây ma thêm vào cho vui thôi!

Tổng hợp hình ảnh AIart Beatrix Zom 100: Bucket List Of The Dead

Thu hút từ ngoại hình cho đến tính cách, Beatrix luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả theo dõi Zom 100. Cũng nhờ vậy mà ngay sau khi xuất hiện trên anime, Beatrix đã được chào đón vô cùng nồng nhiệt.

Trên các trang mạng xã hội, một loạt những hình ảnh fanart, AIart Beatrix đã xuất hiện. Các sản phẩm AIart đặc biệt gây ấn tượng mạnh do số lượng nhiều và trông có phần còn "mlem" hơn cả bản gốc.

aiart beatrix

aiart beatrix zom 100

aiart zom 100 beatrix

aiart beatrix

Xem thêm: Sẽ thế nào nếu các waifu High School DxD được vẽ lại bởi AI?

Trong lúc phát sóng, anime Zom 100: Bucket List Of The Dead đã phải nhiều lần tạm hoãn. Điều này khiến cho sức nóng của phim giảm đi rõ rệt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Beatrix đã một lần nữa khiến anime được quan tâm trên khắp các trang mạng xã hội.

aiart zom 100 bucket list of the dead beatrix

aiart beatrix zom 100

zom 100 beatrix

aiart beatrix

aiart beatrix

Với sự đón nhận mạnh mẽ hiện tại, Beatrix chắc chắn sẽ giành được 1 slot trong TOP 10 waifu của mùa - thậm chí là waifu của năm 2023. Cá nhân bạn có thích nữ samurai Beatrix không? Bạn cảm thấy sao về loạt ảnh AIart Beatrix Zom 100: Bucket List Of The Dead trên? Để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió về waifu này nhé!

Xem thêm: Hú hồn với loạt ảnh aiart waifu Zom 100: Bucket List Of The Dead - Shizuka này đẹp quá!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang