Vừa công chiếu phần 3, Kingdom live-action công bố phần 4

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ live-action phần 3 hiện đang được đón nhận rất tích cực. Ngay lập tức, phần thứ 4 được công bố! Thông tin cụ thể như sau!

Đôi nét về Kingdom live-action

kingdom live-action

Kingdom live-action là chuỗi phim điện ảnh chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Yasuhisa Hara. Phần đầu tiên của chuỗi phim ra mắt năm 2019. Sau khi nhận về những đánh giá rất tích cực từ khán giả, phần 2 và phần 3 nhanh chóng ra rạp phục vụ khán giả.

Ngày 28 tháng 7 năm 2023, Kingdom 3: Unmei No Honou đã ra mắt khán giả Nhật Bản. Phim mở màn hoành tráng ở vị trí TOP 1 phòng vé. Phần 3 cũng là phần thành công nhất cả về doanh thu lẫn đánh giá từ khán giả đại chúng.

Xem thêm: TOP 5 live-action dài tập chuyển thể manga đáng xem không thua gì One Piece live-action

Công bố Kingdom live-action phần 4

kingdom live-action 4

Tiếp đà thành công, Kingdom live-action sẽ có thêm phần thứ 4. Phim sẽ tiếp tục do Satou Shinsuke làm đạo diễn với ê kíp gần như không đổi. Kịch bản phim được đảm nhận bởi Kuroiwa Tsutomu với sự hỗ trợ của tác giả Yasuhisa Hara.

Các diễn viên đã đồng hành cùng chúng ta trong 3 phần đầu tiên sẽ tiếp tục vai trò của họ trong phần thứ 4. Một vài diễn viên chính có thể kể đến như:

  • Yamazaki Kento vai Tín.
  • Yoshizawa Ryou vai Doanh Chính.
  • Hashimoto Kanna vai Hà Liễu Điêu.
  • Osawa Takao vai Vương Kị.
  • Seino Nana vai Khương Hội.

KIngdom live-action sẽ tiếp nối câu chuyện của phần 3. Sau lần đầu tiên ra trận cùng Vương Kị, Tín đã học hỏi được rất nhiều điều về việc làm sao để trở thành một tướng quân giỏi. Sang phần 4, Tín sẽ tiếp tục tiến ra chiến trường. Trong khi đó, Doanh Chính sẽ nỗ lực giải quyết các vấn đề triều chính.

Lịch công chiếu Kingdom live-action phần 4

Theo các thông tin đã được xác nhận, Kingdom live-action 4 đã hoàn tất quá trình quay phim và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Với tốc độ hiện tại, rất có thể phim sẽ ra rạp vào nửa cuối năm 2024. Sự đón nhận tích cực của khán giả hiện nay có lẽ sẽ khiến cho phim có thê nhiều phần nữa sau phần phim thứ 4.

Xem thêm: Anime Kingdom season 5 công bố thông tin mới, tiết lộ lịch phát sóng trong 2024 (CẬP NHẬT)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang