Spoiler anime Jujutsu Kaisen season 2: Những nhân vật sẽ bay màu tại Shibuya!

Anime Jujutsu Kaisen arc Shibuya đã chính thức bắt đầu. Trong cuộc chiến toàn lực này, những nhân vật nào sẽ lên bảng đếm số? Xem spoiler anime Jujutsu Kaisen season 2 sau đây để có câu trả lời nhé!

Sau sự hy sinh của Mechamaru, cuộc "đại chiến" tại Shibuya trong anime Jujutsu Kaisen season 2 đã chính thức bắt đầu. Với sự tham gia của gần như toàn bộ các nguyền hồn, chú thuật sư từ cả hai phe, trận chiến lần này chắc chắn sẽ có những mất mát. Vậy, những ai sẽ bay màu trong cuộc chiến này? Cùng xem danh sách sau để có câu trả lời nhé.

Lưu ý: Danh sách sau chỉ bao gồm các nhân vật quan trọng.

1. Hanami

jujutsu kaisen season 2 shibuya

Theo yêu cầu của phía nguyền hồn, Gojo sẽ phải một mình đối đầu với Hanami, Jogo, Choso, Mahito bên dưới ga tàu điện ngầm chật kín người. Mặc dù bị hạn chế về rất nhiều mặt, Gojo vẫn có thể xoay sở để đối đầu với nhiều kẻ địch cùng lúc. Chỉ trong chớp mắt, thầy đã giúp Hanami "siêu thoát" trước khi hắn ta kịp làm bất kỳ điều gì.

Xem thêm: Sốc với loạt fanart nhân vật Jujutsu Kaisen chuyển giới: nhiều 'waifu' nhìn ổn phết!

2. Dagon

Dagon jujutsu kaisen

Hanami không đi một mình. Hai người bạn của hắn - Dagon và Jogo - cũng sớm đi theo hắn. Sau khi đối đầu Maki và Naobito, Dagon trong hình dạng thật của mình đã có một trận chiến với Fushiguro Toji (làm sao mà Toji lại xuất hiện được thì... cứ xem sẽ biết). Với Thiên Dữ Chú Phược và khả năng chiến đấu lão luyện, Dagon dễ dàng tiêu diệt nguyền hồn.

3. Jogo

Jogo jujutsu kaisen

Về phần Jogo, kẻ sẽ hóa kiếp cho hắn chính là Sukuna. Trước khi bay màu, Jogo cũng đã có dịp phô diễn toàn bộ khả năng của mình. Tiếc là trình của hắn vẫn còn thua xa Sukuna nên bị đánh bại rất nhanh sau đó.

4. Nobara

nobara jujutsu

Thực chất thì tình trạng của Nobara hiện tại khá là khó nói. Trong cuộc chiến ở Shibuya, Nobara đã bị tấn công bởi Mahito. Hắn đục một lỗ ngay mắt của cô, loại bổ cô ngay lập tức khỏi cuộc chiến. Khao khát trả thù, Yuji quyết tâm phải tiêu diệt Mahito...

Xem thêm: Nữ TikToker 'phán' MAPPA sử dụng AI để làm anime Jujutsu Kaisen season 2!

5. Mahito

Mahito chết

Và Yuji sẽ thật sự làm được điều đó trong Jujutsu Kaisen season 2. Với sự giúp sức của một người "anh em", Yuji truy cùng đuổi tận Mahito, ép hắn vào tình thế không thể nào mà chạy được nữa. Như một con sói săn mồi, Yuji diệt trừ Mahito.

6. Nanami

Nanami chết

Trước khi bay màu, Mahito đã gây ra rất nhiều náo loạn cho cuộc chiến ở Shibuya. Một trong những nạn nhân của hắn chính là Nanami - người đã đồng hành cùng Yuji trong một thời gian dài. Chỉ với một cú chạm, Mahito thổi bay nửa trên của Nanami ngay trước mắt Yuji.

7. Gojo Satoru

Gojo Satoru jujutsu kaisen season 2

Nói cho chính xác thì Gojo Satoru không có chết trong cuộc chiến ở Shibuya. Thầy đơn giản là tạm thời bay màu khỏi mạch truyện chính (để cho các nhân vật khác có đất thể hiện). Trong một khoảnh khắc bất cản, Gojo đã bị Suguru nhốt vào Ngục Môn Cương, một chú cụ đặc biệt có khả năng giam giữ bất kỳ ai trong một không thời gian vô định. Lúc thầy bị nhốt cũng là khi các tai họa bắt đầu xảy ra với phe chú thuật sư.

Trên đây là những nhân vật sẽ bay màu trong anime Jujutsu Kaisen season 2 arc Shibuya. Mong là bài viết này đã có thể giải quyết các thắc mắc của bạn - hoặc khiến bạn tò mò hơn về Chú Thuật Hồi Chiến. Để biết họ sẽ đối đầu ai và chiến đấu thế nào, hãy đón xem anime (hoặc đọc manga) để biết nhé.

Xem thêm: So sánh Jujutsu Kaisen season 2 Shibuya Arc: Anime hay manga ấn tượng hơn?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang