Pokemon live-action Nhật Bản công bố diễn viên và nội dung độc đáo

Chuyển thể từ tựa game Pokemon Red và Green lừng danh, Pokemon live-action Nhật Bản sẽ ra mắt khán giả trong tương lai gần. Các thông tin chi tiết về diễn viên và nội dung phim như sau!

Đôi nét về Pokemon

Pokemon

Pokemon hay Pocket Monsters là thương hiệu trò chơi nổi tiếng của The Pokemon Company. Bên cạnh các phần game ra mắt đều đặn qua các năm, Pokemon còn được chuyển thể thành anime Nhật Bản và nhiều phiên bản khác. Anime Pokemon đã lên sóng từ năm 1997 và hiện vẫn đang tiếp tục với một câu chuyện hoàn toàn mới.

Pokemon cũng đã được chuyển thể thành phim và live-action. Các dự án đa phần đều rất thành công nhờ vào danh tiếng của thương hiệu Pokemon cũng như sự yêu mến của khán giả trên toàn cầu.

Xem thêm: Một người đàn ông Nhật Bản bị bắt vì ăn trộm 1500 thẻ bài Pokemon!

Công bố live-action Pokemon Nhật Bản

Pokemon live-action nhật bản

Các đây không lâu, TV Tokyo đã công bố thông tin về một dự án Pokemon live-action. Vừa qua, họ đã tiết lộ thêm nhiều công bố mới về dàn diễn viên cũng như nội dung chính của phim.

Được biết, Pokemon live-action sẽ có tên chính thức là Pocket Ni Bouken Wo Tsumekonde (Fill Your Pocket With Adventure). Đây sẽ là live-action đầu tiên lấy cảm hứng dựa trên hai tựa game là Pokemon Red và Pokemon Green nổi tiếng một thời.

Dàn diễn viên chính cho phim bao gồm những cái tên sau:

Pokemon live-action

  • Nishino Nanase vai Akagi Madoka, một người chuyển lên Tokyo để thực hiện giấc mơ làm người sáng tạo, nhưng cô lại gặp phải vô số khó khăn. Một ngày nọ, cô chơi lại Pokemon Red sau 20 năm. 
  • Kasamatsu Shou vai Hiyama Kageaki, đồng nghiệp của Madoka tại công ty quảng cáo ADventure.
  • Hasegawa Tomoharu vai Kogusuri Kazuchika, sale của ADventure.
  • Hirano Aya vai Meguro Youko, thiết kế.
  • Sekoguchi Ryou vai Koide Yuuki, nhân viên trẻ nhất công ty.
  • Watanabe Towa vai Karasawa Sora, con của Masako và là một Pokemon master.
  • Tsukaji Muga vai Yadoya Kouichi, chủ tịch công ty.
  • Uchida Rio vai Midori, "đối thủ" của Madoka, đang làm việc tại công ty lớn tên Wonder Create.
  • Satou Eriko vai Masako, quản lý của quán Rouge cafe, nơi Madoka đến chơi Pokemon.
  • Yanagiba Toshiro vai Okidou, người dẫn chuyện.

Nội dung chính của Pocket Ni Bouken Wo Tsumekonde sẽ không lấy bối cảnh trong thế giới Pokemon mà sẽ là câu chuyện ở đời thật - nơi Pokemon là một trò chơi nổi tiếng. Chúng ta sẽ theo chân Madoka, một cô gái mơ ước làm người sáng tạo làm việc tại một agency quảng cáo. Vùi đầu vào công việc, cô dần quên đi khao khát của mình. Một ngày nọ, Makoda chơi lại tựa game Pokemon Red bản thân từng rất yêu thích. Từ đây, cuộc sống của cô dần có những sự thay đổi.

Đem đến một câu chuyện vừa lạ vừa quen, vừa thú vị vừa gần gũi với những người trẻ ngày nay, Pocket Ni Bouken Wo Tsumekonde dự kiên sẽ là một tác phẩm chữa lành đáng xem trong cuối năm 2023. Những thông tin cụ thể hơn về phim sẽ được công bố trong tương lai gần.

Thời gian ra mắt live-action Pokemon Nhật Bản

Theo kế hoạch, Pocket Ni Bouken Wo Tsumekonde sẽ chính thức lên sóng trên TV Tokyo và các kênh truyền hình Nhật Bản từ ngày 20 tháng 10 năm 2023 vào lúc 0h30 (Giờ Nhật Bản).

Xem thêm: BXH TOP 25 thương hiệu anime, game có nhiều 'fanart' nhất Rule34 và Sankaku

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang