BXH 25 nhân vật anime được yêu thích nhất: TOP 1 chính là binh trưởng Levi!

Bất chấp chiều cao khiêm tốn, Levi trong Attack On Titan vẫn đường đường chính chính là nhân vật anime được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Những thứ hạng còn lại thì sao? Cùng xem BXH TOP 25 nhân vật sau đây nhé.

Goo Ranking là một trang web chuyên tạo ra các bảng xếp hạng, đánh giá liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau - trong đó có manga, anime. Vừa qua, Goo Ranking đã thực hiện một cuộc bình chọn hòng tìm ra "Nhân vật được yêu thích nhất của bạn là gì". Sau một thời gian dài, kết quả cuối cùng cũng được công bố.

Với hơn 170,000 lượt bình chọn từ khán giả Nhật Bản, sau đây là BXH TOP 25 nhân vật được yêu thích nhất. Thứ hạng của năm nay nhất định sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

1. Levi Ackerman - Attack On Titan

Levi Ackerman - Attack On Titan

Ở vị trí số 1 là binh trưởng Levi - người đàn ông có chiều cao khiêm tốn nhưng sức hấp dẫn thì không ai sánh bằng. Vị trí TOP 1 thuộc về Levi là một kết quả hết sức thuyết phục, nhất là khi mà binh trưởng sắp sửa quay trở lại trong phần cuối của Đại Chiến Titan vào tháng 11.

2. Gojou Satoru - Jujutsu Kaisen

Gojou Satoru - Jujutsu Kaisen

Xếp hạng 2 là "Thiên Thượng Thiên Hạ, Duy Ngã Độc Tôn" Gojo Satoru của Chú Thuật Hồi Chiến. Vừa ngầu, vừa mạnh, lại còn rất đẹp trai, Gojou chinh phục được cả khán giả nam lẫn nữ.

3. Doraemon

Doraemon

Dù đã xuất hiện hơn 50 năm rồi nhưng chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thương từ khán giả đại chúng. Với những thành tích như hiện tại thì có lẽ Doraemon sẽ còn đồng hành với chúng ta trong thời gian rất dài đấy.

4. Gintoki Sakata - Gintama

Gintoki Sakata - Gintama

Dù manga và anime đã kết thúc cũng lâu rồi nhưng anh Gin vẫn rất được các khán giả Nhật Bản yêu mến. Nhân vật có cái nhìn cá chết này luôn đem lại những giây phút giải trí rất tuyệt vời, vậy nên là anh không chỉ được yêu thích mà còn được fan mong đợi sẽ tái xuất nữa. Mong là trong thời gian tới, chúng ta sẽ được thấy Gintoki xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ.

5. Rimuru Tempest - Tensei Shitara Slime Datta Ken

Rimuru Tempest - Tensei Shitara Slime Datta Ken

Chuyển sinh thành một con slime "vô hại", Rimuru đã có những sự phát triển hết sức bất ngờ. Song song với sự thăng tiến trong "sự nghiệp" thì tình cảm của khán giả dành cho nhân vật này cũng gia tăng nhanh chóng. Nếu Rimuru mà là nữ thì có khi là giờ cậu ta phải ở trong TOP 3 luôn rồi.

6. Muichirou Tokitou - Kimetsu No Yaiba

Muichirou Tokitou - Kimetsu No Yaiba

7. Inumaki Toge - Jujutsu Kaisen

Inumaki Toge - Jujutsu Kaisen

8. Tomioka Giyuu - Kimetsu No Yaiba

Tomioka Giyuu - Kimetsu No Yaiba

9. Shouto Todoroki - My Hero Academia

Shouto Todoroki - My Hero Academia

10. Kaito Kuroba - Kaito Kid

Kaito Kuroba - Kaito Kid

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 40 nhân vật anime mạnh nhất lịch sử

11. Zenitsu Agatsuma - Kimetsu No Yaiba

12. Son Goku - Dragon Ball

13. Pikachu - Pokemon.

14. Monkey D. Luffy - One Piece

15. Karma Akabane - Assassination Classroom

16. Killua Zoldyck - Hunter X Hunter

17. Kamado Tanjiro - Kimetsu No Yaiba

18. Sougo Okita - Gintama

19. Saiki Kusuo - Saiki Kusuo No Psi-nan

20. Itachi Uchiha - Naruto

21. Rem - Re:Zero

22. Sesshomaru - Inuyasha

23. Roronoa Zoro - One Piece

24. Mikey - Tokyo Revengers

25. Soryu Asuka Langley - Neon Genesis Evangelion

Bảng xếp hạng TOP nhân vật anime được yêu thích nhất năm nay có khá nhiều điểm thú vị. Những nhân vật phụ có xu hướng đạt thú hạng cao hơn nhân vật chính, chẳng hạn như Toge, Tokitou hay Killua. Ngoài ra, danh sách cũng cho thấy sự áp đảo của các nhân vật nam khi phải đến gần cuối thì cũng ta mới có một vài nhân vật nữ.

Tất nhiên, dù dựa trên 170,000 bình chọn nhưng BXH 25 nhân vật anime được yêu thích nhất trên không thật sự chính xác 100% mà chỉ có giá trị tham khảo mà thôi. Cá nhân bạn cảm thấy thế nào? Bạn có đồng tình với BXH trên không? Ai là nhân vật anime bạn thích nhất? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 nhân vật nữ anime xinh đẹp nhất mọi thời đại!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang