Webtoon Hàn đạo nhái Oshi No Ko và Kaguya-sama bị xóa bỏ!

Ngay từ những trang đầu tiên, CĐM đã phát hiện ra tựa webtoon Hàn Quốc sau đạo nhái Oshi No Ko và Kaguya-sama. Không chỉ đạo hình ảnh, diễn biến, lời thoại và nhân vật cũng bị webtoon sao chép trắng trợn!

Đôi nét về webtoon I Want To Date A Girl

I Want To Date A Girl là một webtoon rất mới do Noh Gatryand và YLAB sáng tác cùng phần minh họa tực hiện bởi Oh Young. Truyện được phát hành từ năm 2022 trên Naver. Trong thời gian ngắn, I Want To Date A Girl đã có được những thành tích khá tốt khi lọt vào TOP các đầu truyện được xem nhiều nhất.

Nội dung chính của I Want To Date A Girl xoay quanh một cậu trai mong muốn có bạn gái. Sự ngây thơ của cậu ta đã tạo ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười, đem lại sự giải trí cho độc giả.

Xem thêm: TOP 5 vụ đạo nhái, sao chép manga,anime Nhật Bản nổi tiếng nhất lịch sử

Webtoon Hàn Quốc đạo nhái Oshi No Ko và Kaguya-sama Love Is War

oshi no ko kaguya-sama

Mới đây, I Want To Date A Girl đã bị cáo buộc đạo văn, sao chép từ hai manga Nhật Bản do Akasaka Aka sáng tác là Kaguya-sama: Love Is War và Oshi No Ko. Cáo buộc này đến từ rất, rất nhiều tình tiết mà các khán giả Hàn Quốc nhận thấy có sự trùng lặp giữa webtoon với hai tựa manga Nhật Bản.

Không chỉ sao chép phần hình ảnh như nhiều webtoon khác, I Want To Date A Girl còn trắng trợn sao chép cả các tình tiết, diễn biến truyện từ Oshi No Ko và Kaguya-sama. Sự "lười biếng" của nhóm sáng tác còn được thể hiện trong cả lời thoại khi mà có rất nhiều câu thoại của webtoon giống với manga.

Để chứng minh, I Want To Date A Girl đạo nhái, các độc giả đã tung ra một loạt hình ảnh so sánh giữa webtoon với Oshi No Ko và Kaguya-sama: Love Is War. Sự sao chép có thể nhận ra rất dễ dàng qua vô số tình tiết của I Want To Date A Girl.

Với việc đạo nhái rõ rành rành, I Want To Date A Girl đã bị hủy bỏ, chính thức dừng lại ở 57 chap dang dở. Các khán giả theo dõi truyện hầu như không hề tiếc nuối gì cả bởi kết quả này xứng đáng với sự đạo nhái trắng trợn mà các tác giả I Want To Date A Girl đã làm.

webtoon đạo nhái oshi no ko

webtoon đạo nhái oshi no ko

webtoon đạo nhái oshi no ko

webtoon đạo nhái kaguya-sama

webtoon sao chép kaguya-sama

webtoon hàn quốc sao chép kaguya-sama

webtoon đạo nhái kaguya-sama

webtoon hàn quốc

webtoon hàn sao chép manga nhật

webtoon hàn sao chép manga nhật

webtoon hàn sao chép manga nhật

webtoon hàn sao chép manga kaguya-sama

kaguya-sama

Đến hiện tại, quy trình quản lý nội dung của các webtoon Hàn Quốc vẫn chưa thật sự hiệu quả, vậy nên việc các tác phẩm đạo nhái thường xuyên xuất hiện không phải chuyện hiếm gặp. Có lẽ để tiến xa hơn nữa, webtoon Hàn Quốc cần phải mạnh tay hơn đối với các tác giả truyện tranh để thúc ép họ tạo ra các sản phẩm nguyên bản thay vì đạo nhái từ manga Nhật Bản.

Cá nhân bạn đã xem I Want To Date A Girl chưa? Bạn nghĩ sao về webtoon Hàn Quốc đạo nhái Oshi No Ko và Kaguya-sama: Love Is War? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Wa Peace - hoạt hình Hàn Quốc đạo nhái 100% One Piece khiến dân tình phẫn nộ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang