Xuất hiện khách sạn Nhật Bản độc lạ có nguyên toa tàu hỏa bên trong phòng ngủ!

Toa tàu này có nội thất như tàu thật! Bạn còn có thể cosplay thành người lái tàu nữa! Dù không rõ có toa tàu hỏa trong phòng ngủ để làm gì nhưng khách sạn này đang khiến cộng đồng mạng Nhật Bản vô cùng thích thú!

Ngày nay, để phục vụ thị hiếu của khách hàng, các khách sạn, homestay đã dần có thêm những cải tiến mới. Họ thay đổi cách trang trí, bổ sung những vật dụng hữu ích và tạo ra những concept riêng biệt cho khách sạn của mình để có thể thu hút nhiều người tìm đến hơn.

Tại Nhật Bản, các khách sạn độc lạ cũng không phải là hiếm. Tuy nhiên, khách sạn mà có nguyên toa tàu hỏa bên trong phòng ngủ thế này thì... đúng là lần đầu tiên được thấy luôn đấy.

Căn phòng có tàu hỏa bạn đang nhìn thấy là phòng Fujikyoko Line bên trong khách sạn và spa cao cấp Highland Resort nằm liền kề với Fuji-Q Highland ở tỉnh Yamanashi, Nhật Bản.

khách sạn nhật bản

Theo những gì được khách sạn chia sẻ, căn phòng độc đáo trên mới được tạo ra gần đây. Phòng là sự hợp tác toàn diện của khách sạn với đội Đường Sắt Điện Fuji Sanroku, đơn vị vận hành tuyến Fuji Kyuko.

Để trải nghiệm sử dụng phòng thêm phần "chân thực", khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ độc nhất vô nhị. Đầu tiên, khi nhận phòng, bạn sẽ nhận được một thẻ chìa khóa đặc biệt cùng một chiếc vali nhỏ có van phanh, cần chuyển hướng và dụng cụ cắt vé.

khách sạn có tàu hỏa

khách sạn có tàu hỏa bên trong

Ở cửa ra vào, bạn sẽ nhìn thấy một tấm biển ghi "Đường Sắt Điện Fuji Sanroku". Ngay khi mở cửa, bạn sẽ nhìn thấy một khung cửa sổ giống trên tàu. Những chiếc móc mô phỏng tay cầm trên tàu cũng được thêm vào.

Xem thêm: Bắt giữ người đàn ông 65 tuổi lợi dụng tâm linh xâm hại các cô gái Nhật Bản

khách sạn ở nhật bản

khách sạn ở nhật bản

Bước vào trong, bạn sẽ nhìn thấy một căn phòng bình thường - và một toa tàu hỏa. Bên trong toa được bài trí giống hệt với tàu thật. Bạn có thể sử dụng đồng phục đã được chuẩn bị sẵn trong phòng để cosplay thành người lái tàu.

khách sạn ở nhật bản

khách sạn tàu nhật bản

Ngoài những điều trên, khách hàng thuê phòng sẽ nhận được một vài món quà lưu niệm khác. Điều tuyệt vời cuối cùng là bạn sẽ có một chiếc view nhìn thẳng ra núi Phú Sĩ cực kỳ ấn tượng.

khách sạn ở nhật bản

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ, cộng đồng mạng Nhật Bản lẫn các bạn bè quốc tế đều cảm thấy vô cùng thích thú. Ý tưởng này nghe có vẻ kỳ quái, nhưng nó thật sự thôi thúc mong muốn trải nghiệm của họ. Nhiều người còn đưa ra nhận xét rằng việc ở căn phòng này sẽ đem lại rất nhiều sự mới lạ, nhất là đối với những vị khách đến Nhật Bản du lịch.

Cá nhân bạn thì bạn thấy sao về khách sạn Nhật Bản có tàu hỏa trong phòng ngủ trên? Bạn có muốn được ở đây một lần không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Nhật Bản phát triển ứng dụng xác nhận làm chuyện 'người lớn'

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang