Chưa cần Oda, fan tự chọn diễn viên cho One Piece live-action season 2

One Piece live-action season 2 đã được bật đèn xanh - nhưng vẫn chưa công bố dàn diễn viên! Để Oda-sensei và ê kíp bớt việc, các fan OP đã đưa ra những lựa chọn diễn viên cực chuẩn sau đây: Robin là 100 điểm luôn!

Nội dung One Piece live-action season 2

Tiếp nối phần 1, One Piece live-action season 2 sẽ là hành trình của băng mũ Rơm ở Đại Hải Trình. Dựa trên thời lượng phim, 99% mùa 2 sẽ chuyển thể từ lúc băng Mũ Rơm đi vào Đại hải Trình cho đến cuối cuộc chiến ở Alabasta, nơi các hải tặc trẻ sẽ phải đấu với Baroque Works với "chủ tịch" là Thất Vũ Hải Crocodile.

Hiện tại, kịch bản của One Piece live-action season 2 đang được hoàn thiện và quá trình quay phim sẽ được thực hiện ngay khi có thể. Dàn diễn viên bổ sung cho phần 2 hiện vẫn chưa được công bố.

Khi nào có One Piece live-action season 2: Spoiler nội dung phần tiếp theo!

Fan chọn diễn viên cho One Piece live-action season 2 thay Oda-sensei!

Nóng lòng được xem One Piece live-action mùa 2, các fan OP toàn cầu đã bắt đầu "tuyển chọn" diễn viên cho phim. Ý kiến của cộng đồng đã tạo ra một danh sách vừa thú vị, vừa rất là chuẩn xác và phù hợp với nhân vật. Dù không biết danh sách chính thức có giống hay không nhưng ta hãy cùng xem dàn diễn viên được fan OP chọn cho One Piece live-action gồm những ai nhé.

one piece live-action season 2 robin

one piece live-action season 2

one piece live-action season 2 diễn viên

one piece live-action season 2 râu đen

one piece live-action season 2 diễn viên

one piece live-action season 2

one piece live-action season 2 đô đốc

Xem thêm: NSX One Piece live-action: Phim sẽ có 12 season, khoảng 1,5 năm là có mùa mới!

Tất nhiên, danh sách trên không phải là danh sách duy nhất mà các fan tạo ra. Với những góc nhìn thú vị về phim, nhiều fan đã đưa ra dàn diễn viên mà họ cho rằng "phù hợp nhất". Mỗi người mỗi ý, nhưng có thể thấy rằng các fan đang rất kỳ vọng vào One Piece live-action mùa 2.

one piece live-action season 2 actor

one piece live-action season 2 spoiler

one piece live-action season 2

one piece live-action season 2 nội dung

one piece season 2

one piece live-action season 2 crocodile

one piece live-action mùa 2

one piece live-action 2

Với tiến độ hiện tại, One Piece live-action season 2 nhiều phần trăm sẽ ra mắt trong năm 2025 hoặc trễ hơn. Thời gian chờ đợi có vẻ dài, vậy nên ta hãy cùng nhau kiên nhẫn nhé.

Riêng bạn thì bạn có danh sách diễn viên nào cho One Piece live-action mùa 2 không? Bạn muốn ai sẽ vào vai Robin hay Vivi nào? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: CĐM gợi ý tạo hình Chopper One Piece live-action season 2: Cũng hay - mà cũng hài!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang