Dự đoán spoiler Oshi No Ko 127: Tiếp tục trả thù, Aqua không còn đường quay lại nữa...

Dự đoán spoiler Oshi No Ko 127, tóm tắt chap 126 và thời gian ra mắt manga chương mới: Aqua tiếp tục kế hoạch trả thù của mình. Càng làm, cậu càng lún sâu vào bóng tối và không cách nào thoát ra được...

Tóm tắt Oshi No Ko 126

Oshi No Ko 127

Bị Miyako "bắt", Ichigo quay trở lại quản lý công ty. Với sự giúp đỡ của ông, lịch trình làm việc của Ruby đã được sắp xếp hợp lý hơn. Việc của cô bé có thể xem là đã ổn - tất cả cũng là nhờ công của Aqua. Trong lúc trao đổi, Ichigo nhờ Miyako hãy để ý hơn đến Aqua. Nhìn thì có vẻ ổn, nhưng cậu có thể tan vỡ bất kỳ lúc nào với những gánh nặng trên vai.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Dự đoán manga Oshi No Ko 127

Oshi No Ko 127

Qua các diễn biến của những chương vừa rồi, có thể thấy rằng dự định cho tương lai của Aqua đang khá là mông lung. Kế hoạch thì vẫn sẽ được tiến hành - chắc chắn rồi. Nhưng mà... những gì cậu làm có đúng đắn không? Tuy nhắc nhở em gái rời ra thù hận nhưng chính Aqua mới là người đang hành động chỉ vì sự hận thù.

Theo như kết thúc của chap 126, có thể đầu chương sau sẽ là cuộc đối thoại giữa Aqua và cô gái quạ bí ẩn. Tiếp sau đó, câu chuyện sẽ quay trở lại với quá trình chuẩn bị cho tựa phim về cuộc đời Hoshino Ai. Đây sẽ là một thử thách lớn cho Ruby lẫn Aqua, vậy nên họ cần phải chuẩn bị thật kỹ.

Về phần bà Tendouji, nhiều dự đoán vẫn cho rằng bà ta sẽ được sắp xếp một buổi gặp gỡ với Ruby. Tình tiết này sẽ giúp Ruby vượt qua được mặc cảm quá khứ và vững bước hơn cho cuộc sống hiện tại.

Tình trạng của Aqua có lẽ sẽ sớm được phát hiện bởi Ruby hoặc Kana. Vấn đề là - liệu họ có khiến Aqua thay đổi được hay không? Cuộc trả thù của Aqua vẫn đang là thứ kéo mọi thứ về phía trước.Trong các diễn biến gần, điều này sẽ tiếp tục xảy ra với những động thái thúc đẩy từ Aqua. Có lẽ chỉ khi mọi thứ đến cao trào (có thể là cao trào cuối cùng) thì Aqua mới bị ngăn cản. Như vậy, các chương tiếp theo sẽ là về quá trình chuẩn bị và quay phim với những sắp xếp từ chính Aqua.

Spoiler Oshi No Ko 127

Oshi No Ko chap 127 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 23 tháng 9.

Xem thêm: Oshi No Ko: Tất tần tật về Kamiki Hikaru - cha của Aqua, Ruby và 'chồng' của Hoshino Ai

Lịch phát hành manga Oshi No Ko 127

Oshi No Ko chap 127 sẽ được phát hành vào lúc 22h ngày 27 tháng 9 năm 2023 trên MangaPlus. Những thông tin chi tiết về truyện sẽ được cập nhật liên tục nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé.

Xem thêm: SỐC: Chainsaw Man đã từng xuất hiện trong manga Oshi No Ko!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang