Spoiler Jujutsu Kaisen 236: Tạm biệt, chú thuật sư mạnh nhất Gojo Satoru

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 236, tóm tắt nội dung chap 235: Bằng một phát Tử cực mạnh, Gojo Satoru đã đánh bại Sukuna - đấy là ta tưởng thế. Tạm biệt, Gojo Satoru...

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 235

jujutsu kaisen 236

Sau khi tiêu diệt Ngạc Thổ, cánh tay của Gojo đã phục hồi. Không để mất thời gian hơn nữa, Sukuna cùng Mahoraga tấn công. Gojo bắn một Xích lên trời, hướng về phía phát Thanh vẫn còn đang lơ lửng trên không. Đoán được ý độ của Gojo, Sukuna và Mahoraga ra sức ngăn chặn nhưng thất bại. Tử được phát động. Sukuna chịu thương tích cực kỳ nặng. Hắn không còn Mahoraga, không thể hồi phục thương tích nữa. Trong khi đó, Gojo vẫn có thể dùng Phản Chuyển. Có vẻ như phần thắng đã thuộc về Gojo!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 236

jujutsu kaisen 236

Với tình thế hiện tại thì 99% Gojo đã giành chiến thắng. Vậy còn 1% còn lại? Nó phụ thuộc vào việc Sukuna còn bài tẩy nào không. Cơ thể của Sukuna hiện tại là của Megumi. Hắn ta hoàn toàn có thể lợi dụng điều này để giữ lại mạng sống cho mình. Gojo cần phải làm gì đó để trục xuất Sukuna khỏi Megumi để mà có thể cứu cậu học trò.

Với tình trạng của Sukuna hiện tại thì bảo hắn lật kèo xem ra rất là khó. Một vài fan dự đoán rằng hắn sẽ cưỡng ép "chuyển" vào cơ thể của Gojo, trả cơ thể Megumi lại cho linh hồn của cậu ta. Chuyện này nghe hơi điên, nhưng nó mà xảy ra thật thì căng phết nha.

Theo những dự đoán của độc giả trước đây, thuật thức của Yuji là hoán đổi linh hồn. Nếu đúng là vậy thật thì ở chương sau, khi Gojo đã khống chế Sukuna hoàn toàn thì Yuji sẽ đến để đổi hồn mình với Megumi. Linh hồn cậu đủ mạnh để đàn áp Sukuna, vậy nên phía chú thuật sư bằng cách nào đó có thể cứu được Megumi. À, họ còn có Thiên Thần nữa. Chắc là Megumi sẽ ổn thôi, nhỉ?

Ở chương tiếp theo, nội dung chính sẽ là Gojo xử lý Sukuna và giải cứu cho Megumi. Nếu trận đấu có thể thật sự chấm dứt tại đây thì chúng ta sẽ sớm đi đến cuộc chiến giữa các chú thuật sư với Kenjaku.

Spoiler Jujutsu Kaisen 236

jujutsu kaisen 236

Chương 236 có diễn biến khá là... kì lạ. Ngay đầu chương, chúng ta nhìn thấy Gojo và Geto thời trẻ. Geto đến chỗ của Gojo rồi ngồi xuống, cùng thầy nói chuyện. Gojo trông có hơi tức giận. Thầy bảo rằng mình đã nói với đám trẻ rằng "khi qua đời thì ta chỉ có một mình", thành ra thầy mong mọi thứ hiện tại chỉ là tưởng tượng.

Geto... không quan tâm. Gojo bảo rằng giờ Shoko sẽ lo mọi chuyện, nên là sẽ ổn thôi.

Geto hỏi về Sukuna. Gojo thừa nhận hắn rất mạnh và hắn cũng chưa đánh hết sức nữa. Gojo thật sự không chắc mình có thể đánh thắng Sukuna không, ngay cả khi hắn không có thuật thức của Megumi.

Thầy đã tung toàn lực rồi. Thể lực, kỹ thuật, năng lực, sức mạnh - tất cả những thứ ấy, thầy mong là chúng đủ để chạm đến Sukuna. Cuộc đối đầu đã rất vui với thầy, nhưng mà tiếc cho Sukuna. Hắn đã không thể tung toàn lực. Geto có hơi tiếc, nhưng Gojo đã rất thỏa mãn rồi nên là cũng được. Gojo thì bảo rằng mình sẽ thấy thỏa mãn hơn nếu Geto có mặt và động viên mình.

Đằng sau họ, Nanami và Haibara cũng đến ngồi. Dù đã chết nhưng Haibara vẫn luôn rất lạc quan. Nanami bảo bạn mình bình tĩnh lại, rồi cũng chia sẻ cảm nhận với Gojo.

Thế lúc ấy... Nanami thấy thế nào? Gojo thắc mắc điều đó. Nanami bảo rằng mình đã từng hỏi Mei và được cô ấy gợi ý: đi lên phía Bắc để tìm kiếm khía cạnh mới của mình, đi về phía Nam nếu muốn bản thân không thay đổi. Nanami đã chọn đi về phía Nam. Khoảnh khắc cuối cùng ấy cũng không quá tệ, vì Haibara đã chờ anh.

Ở những trang cuối, Gojo đi cùng Geto và gặp lại những người "bạn cũ". Thầy Yaga, Nanami, Haibara, Riko, và cả Kuroi nữa. thầy rất vui. Máy bay đã sẵn sàng cất cánh.

jujutsu kaisen 236

Ở trang tiếp theo, ta nhìn thấy nửa trên của Gojo nằm trên mặt đất. Sukuna đã đánh bại thầy. Dẫu vậy, nửa thân dưới của Gojo vẫn hiên ngang đứng vững...

Trang cuối cùng, Hajime tham chiến!

Jujutsu Kaisen 236 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 21 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 236

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 236 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 25 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang