Spoiler One Piece 1093: Luffy Gear 5 đấu Kizaru - Saturn chuẩn bị hành động

Spoiler One Piece 1093 chính thức, tóm tắt nội dung chap 1092: Với Gear 5, Luffy chắc chắn sẽ xử lý Kizaru rất nhanh thôi. Trong khi đó, người máy mà cậu đánh thức cũng sẽ sớm xuất hiện để hỗ trợ băng Mũ Rơm rời đảo. Nhưng, mọi chuyện có vẻ sẽ khó khăn hơn khi mà Saturn cũng chuẩn bị ra tay!

Tóm tắt One Piece 1092

one piece 1093

Đầu chương truyện 1092, Kuma đã tấn công vào Mary Geoise. Akainu phải xuất hiện để xử lý. Vì thương tích là quá nhiều, Kuma gần như không có cách nào để thắng cả. Ông dịch chuyển đi, biến mất khỏi tầm mắt của Akainu.

Tại Egghead, Hải Quân đã hạ được đám quải biển và dần tràn lên đảo. Luffy Gear 4 Snake Man đang chiến đấu với Kizaru. Với mục tiêu phá hủy phòng Lab, Kizaru tung đòn tấn công nhắm thẳng vào nó. Luffy ra sức ngăn cản để rồi bị thổi bay đến chỗ con VegaForce01, phá hủy luôn người máy này. Trong các diễn biến cuối, Luffy lên Gear 5 tóm lấy Kizaru. Con Robot cổ đại cũng bất ngờ tỉnh dậy.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1092: Tứ Hoàng Luffy vs đô đốc Kizaru!

Dự đoán spoiler One Piece 1093

one piece 1093

Đùa không vui, Luffy đã căng. Với hình thái Gear 5, Luffy chắc chắn sẽ xử đẹp Kizaru. Tuy nhiên, nhân vật này cũng có liên hệ với Vegapunk, vậy nên rất có thể chính nhà khoa học sẽ yêu cầu Luffy tha cho ông ta. Cơ mà trước khi chuyện đó xảy ra thì... Kizaru chịu khó làm bao cát cho Luffy nhé.

Để không bị vướng bận thì Luffy sẽ lôi Kizaru ra chỗ khác đánh nhau. Trong lúc đó, ta sẽ được xem qua một chút trận đối đầu giữa Lucci và Zoro. Những thành viên còn lại của băng Mũ Rơm sẽ phụ trách bảo vệ cho Vegapunk, đảm bảo ông có thể an toàn mà mở lớp bảo vệ.

Con VegaForce01 đã bị phá hủy - nhưng không sao. Con robot cổ đại khổng lồ sẽ tiếp nhận nhiệm vụ đưa băng Mũ Rơm rời đảo. Lý do con người máy hoạt động khả năng cao đến từ tác động của Nika. Theo nhiều fan dự đoán thì công nghệ của quá khứ đã có thể tận dụng sức mạnh Trái Ác Quỷ như công tác điều khiển các robot. Người máy kia rất có khả năng có liên quan đến Joyboy (99% là chủ của Nika) và giờ thì nó sẽ hoạt động theo lệnh của Luffy.

Kizaru có vẻ có biết Bonney. Ông ta còn gọi cô là "người thân quen" nữa. Trong cuộc chiến tới, có thể Kizaru sẽ bị đánh bại rồi ép đeo còng đá biển (hoặc cái bong bóng nước) để các nhân vật có cơ hội trao đổi với nhau nhiều hơn. Có khi... Kizaru sẽ đổi phe đấy - biết đâu được.

Spoiler One Piece 1093

Tiêu đề chương 1093: Luffy VS Kizaru. Bìa chương là vài con Tarsier đang lấy trộm kính của Koby và Helmeppo.

Sau khi bị Luffy tóm ở chương trước, Kizaru trở thành... đồ chơi của Tứ Hoàng Luôn. Ông ta bị xoay vòng vòng, nhưng gương mặt thì vẫn rất bình tĩnh.

Tại phòng điều khiển, Vegapunk định đi đến Fabirio Phase với Sanji và Atlas. Ý định của họ là cứu Bonney và thay đổi mệnh lệnh của Pacifista bằng con chip quyền lực đặc biệt. Vegapunk sử dụng Vega Tank để di chuyển cho tiện. Trong lúc đí, ông nói rằng Bonney là một đứa con nít với rất nhiều vấn đề.

Tại phòng điều khiển, Jinbe mang đồ của Vegapunk ra phía sau hòn đảo. Lilith đang điều khiển Franky Shogun để vác Thousand Sunny. Franky cũng chạy sang Fabirio Phase để hỗ trợ.

Tại Fabirio Phase, Bonney đang đấu với hải quân. Cô bị đánh văng vào rào chắn Egghead. May có Sentomaru cứu nên Bonney vẫn ổn (còn Sentomaru thì bất tỉnh).

Diễn biến tiếp theo cho ta thấy Zoro đối đầu với Lucci. Kiếm của Zoro thì rực lửa còn Lucci đang Thức Tỉnh. Hắn bảo rằng như thế này thì hắn vẫn đủ sức để xử lý số 2 của Tứ Hoàng.

Các diễn biến cuối đưa ta đến với Luffy và Kizaru. Bị Luffy ném xuống biển, Kizaru lập tức bay ngược lên và tạo ra vô số bản sao. Các bản sao dùng kiếm tấn công, nhưng mà không xi nhê lắm.

Với đòn Gomu Gomu No Dawn Stamp, Luffy tiêu diệt hết mấy bản sao. Vậy còn bản thể thật? Tên đô đốc đã nhanh trí đi đến chỗ phòng điều khiển để giết Vegapunk - nhưng ông ta đã đi mất rồi.

Kizaru lập tức đuổi theo Vega Tank. Luffy có mặt, bảo vệ Vega Tank. Chiếc xe đến Fabirio Phase an toàn. Ở các diễn biến cuối, Atlas viết lại mệnh lệnh cho các Pacifista. Trong khi đó, Saturn đang nhìn chằm chằm về đảo. Có vẻ Ngũ Lão Tinh này chuẩn bị ra tay rồi.

One Piece 1093 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt One Piece 1093

One Piece chap 1093 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 9 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật ngay khi có các tiết lộ mới nhất.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang